Mitsubishi “nhá hàng” tân binh Eclipse Cross, thách đấu Toyota C-HR

Hãng xe Mitsubishi đã chính thức xác nhận về việc cho ra mắt “tân binh” trong phân khúc crossover với tên gọi Eclipse Cross, dự kiến trình làng tại Triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 tới.

Nếu như tháng 1 vừa qua, Mitsubishi “úp mở” thông tin về việc sắp giới thiệu mẫu SUV hoàn toàn mới khiến khá nhiều phải người tò mò thì mới đây, hãng xe Nhật Bản lại tiếp tục “nhá hàng” thêm những hình ảnh rõ hơn về mẫu crossover này với tên gọi Mitsubishi Eclipse Cross.

Mitsubishi Eclipse Cross

Mitsubishi Eclipse Cross là một trong những sản phẩm mới của Mitsubishi được hãng xe này phát triển với mục tiêu giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn trong phân khúc crossover đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Cái tên Eclipse được lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao 2 cửa Eclipse từng nổi tiếng một thời khi xuất hiện trong series phim bom tấn "Fast and Furious" và gặt hái nhiều thành công vang dội về doanh số với hơn 1.4 triệu xe được bán ra từ năm 1989 đến 2012.

Qua một số hình ảnh “nhỏ giọt”, có thể thấy Mitsubishi Eclipse Cross có nhiều nét tương đồng so với mẫu Concept XR-PHEV II từng ra mắt cách đây 2 năm, đồng thời sở hữu thiết kế tinh tế với phần đuôi xe thon gọn tương tự những mẫu coupe 4 cửa.

Mitsubishi Eclipse Cross

Mặc dù hình ảnh  được hãng xe công bố không thể hiện rõ thiết kế phần đầu xe nhưng nhiều khả năng hãng Mitsubishi đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield cho mẫu SUV Eclipse Cross hoàn toàn mới này. Đặc biệt hơn, Eclipse Cross còn sở hữu màu sơn đỏ ánh kim bóng sáng, được Mitsubishi phát triển dành riêng cho xe nhờ ứng dụng quy trình sơn sáng tạo với nhiều kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.

Theo như kế hoạch, Mitsubishi Eclipse Cross sẽ trình làng vào ngày 07/3 tới đây tại Geneva Motor Show 2017, đồng thời cạnh tranh trực tiếp cùng với những đối thủ “sừng sỏ” trong phân khúc crossover hiện nay như Toyota C-HR và Nissan Juke.

 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)