• Facebook
  • Youtube

Mitsubishi Outlander 2016 bản nâng cấp bất ngờ lộ diện

09/03/2015 10:35
Phiên bản nâng cấp của chiếc Mitsubishi Outlander 2016 đã bất ngờ được các tay săn ảnh bắt gặp trước khi chính thức ra mắt tại New York Motor Show tháng 4 tới.

Những hình ảnh của lô xe Mitsubishi Outlander 2016 cải tiến được chụp tại một cảng biển ở Nhật Bản và đang chuẩn bị để vận chuyển đến các thị trường khác, xe không có lớp phủ ngụy trang mặc cho hãng xe Nhật vẫn chưa tiết lộ bất cứ chi tiết nào.

Mitsubishi Outlander 2016 bản nâng cấp bất ngờ lộ diện

Chính vì thế, có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ ràng trong thiết kế của chiếc Outlander 2016 này. Phần đuôi xe được nâng cấp đáng kể với cụm đèn hậu có kích thước lớn hơn cùng các chi tiết đồ họa màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, ngoại thất xe còn xuất hiện một vài chi tiết mạ cờ-rôm và cản va có thiết kế mới tích hợp đèn sương mù.

Mitsubishi Outlander 2016 bản nâng cấp bất ngờ lộ diện

Không có hình ảnh nào về phần đầu xe, nhưng hình dáng tổng thể tương tự với bản Outlander PHEV Concept-S đã giới thiệu tại Geneva Motor Show 2015. Theo đó, Outlander 2016 sẽ có đèn pha góc cạnh hơn, một lưới tản nhiệt mạ cờ-rôm cùng một số điểm nhấn nổi bật xung quanh phần đầu. Bên cạnh đó, xe cũng sẽ có bộ mâm hợp kim mới tạo hình ấn tượng. 

Mitsubishi Outlander 2016 bản nâng cấp bất ngờ lộ diện

Mitsubishi vẫn giữ bí mật các chi tiết kỹ thuật của Outlander 2016. Nhiều khả năng, bản nâng cấp cũng sẽ trang bị khối động cơ hybrid kết hợp động cơ 4 xi lanh 2.0 lít với hai động cơ điện chạy pin 12 kWh lithium-ion tương tự trên bản concept PHEV. Nếu sử dụng loại động cơ này, Outlander 2016 sẽ chỉ tiêu thụ 1,6 lít nhiên liệu cho 100km và di chuyển được quãng đường tới 880km ở chế độ hybrid.

Theo kế hoạch, Outlander 2016 bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt tại New York Motor Show diễn ra vào đầu tháng 4 tới. Phiên bản sản xuất plug-in hybrid sẽ có mặt tại Nhật Bản và châu Âu trong năm 2016.

 

Tien Nguyen

(Nguồn : World Car Fan)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng