Mua xe Renault Duster có cơ hội đến Malaysia khám phá giải đua xe công thức 1

Từ tháng 7 đến tháng 9/2016, khách hàng khi mua xe Renault Duster sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những giải đua lớn và hấp dẫn nhất trên thế giới – Giải đua công thức 1 Grand Prix, vòng đua Malaysia năm 2016.

Với mong muốn mang tinh thần thể thao của Renault đến gần hơn với khách hàng Việt, hãng xe Pháp tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi mang tên Let’s race together – khám giá F1 Malaysia Grand Prix 2016 cùng Renault Duster.

Mua xe Renault Duster có cơ hội đến Malaysia khám phá giải đua xe công thức 1Khách hàng mua xe Renault Duster sẽ có cơ hội được đến Malaysia khám phải giải đua xe công thức 1

Theo đó, chương trình diễn ra từ ngày 15/07 đến ngày 15/09 năm 2016. Khách hàng mua xe Renault Duster tại các đại lý chính hãng của Renault trên toàn quốc sẽ nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người tới Malaysia. Tại đây, bên cạnh việc được tham quan du lịch, khách hàng còn được sống trong không khí sôi động của của những vòng đua công thức 1 huyền thoại tại trường đua Sepang F1 Kuala Lumpur.

Renault là hãng xe có bề dày lịch sử tại giải đua công thức một nổi tiếng với 12 lần đoạt chức vô địch thế giới, 11 danh hiệu vô địch tay đua, 168 chiến thắng hạng mục các loại, 453 lần có mặt trên bục nhận giải. Hãng xe Pháp cũng giữ kỷ lục về vị trí dẫn đầu cho nhà sản xuất động cơ. Tham gia giải đua F1 từ năm 1977, Renault là hãng xe tiên phong trong việc áp dụng các kinh nghiệm trong lĩnh vực xe thể thao để sản xuất các xe thương mại và đã có những cải tiến vượt trội.

Mua xe Renault Duster có cơ hội đến Malaysia khám phá giải đua xe công thức 1

Trong khi đó, Renault Duster là mẫu xe SUV hiệu suất cao và nhận được nhiều giải thưởng với khả năng vượt mọi địa hình. Từ khi được trình làng lần đầu tiên vào năm 2010 với chiến lược tiếp cận nhiều thị trường trên toàn cầu, đến nay đã có hơn 700.000 xe Duster được giao đến khách hàng. Không những vậy, Duster còn nhận các giải thưởng tại Nga, Nam Mỹ và Ấn Độ nhờ vào thiết kế thu hút, sự thoải mái, mức độ an toàn cao, cải tiến vượt trội cùng khả năng vận hành linh hoạt.

Tại thị trường Việt Nam, Renault Duster đang được phân phối với phiên bản Duster 2.0L 4x4 đi kèm mức giá 790 triệu đồng.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)