Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe Mitsubishi trong dịp hè 2015

Khách hàng mua các dòng xe Mitsubishi trong khoảng thời gian từ ngày 3/06/2015 đến 31/07/2015 sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng với phiếu dịch vụ trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi vừa được Vina Star Motors – đơn vị phân phối các dòng Xe Mitsubishi công bố và sẽ áp dụng dành cho tất cả khách hàng mua xe tại các đại lý Mitsubishi trên cả nước.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe Mitsubishi trong dịp hè 2015

Chương trình khuyến mãi “Giải nhiệt ngày hè cùng Mitsubishi"

Chương trình khuyến mãi lần này được áp dụng đối dành cho dòng xe SUV địa hình Pajero Sport, mẫu Crossover mới đầy trẻ trung Outlander Sport, chiếc sedan Attage và dòng xe nhỏ dành cho gia đình Mitsubishi Mirage.

Với khách hàng mua xe Outlander Sport trong thời gian khuyến mãi kể trên, sẽ được tặng một phiếu dịch vụ trị giá 15 triệu đồng, với dòng xe Pajero Sport khách hàng mua xe sẽ nhận được phiếu dịch vụ trị giá 15 triệu đồng. Phiếu dịch vụ trị giá 20 triệu đồng cùng các phần quà đặc biệt từ đại lý sẽ dành cho những khách hàng mua các mẫu xe Attage và Mitsubishi Mirage.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe Mitsubishi trong dịp hè 2015

Mẫu xe Outlander Sport

Với chương trình khuyến mãi “Giải nhiệt ngày hè cùng Mitsubishi" nhà phân phối Vina Star Motors mong muốn mang lại cơ hội tốt nhất để khách hàng sở hữu những mẫu xe Mitsubishi. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)