Những hình ảnh thử nghiệm đầu tiên của Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới

Dù bản nâng cấp Mercedes-Benz S-Class W222 ra mắt năm ngoái, nhưng S-Class thế hệ mới đã bắt đầu được thử nghiệm. Chuyên trang ô tô Paultan của Malaysia cho biết, S-Class thế hệ mới có thể ra mắt vào năm 2020 hoặc 2021.

Trong quá trình thử nghiệm đầu tiên, Mercedes-Benz che chắn khá kĩ mẫu xe chiến lược của mình. Tuy nhiên, có thể thấy rõ thế hệ mới sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ thiết kế của Mercedes-Benz CLS-Class và A-Class. Lưới tản nhiệt và cụm đèn pha được đặt thấp hơn nhiều thế hệ W222 hiện tại. Thiết kế mới cũng tạo cảm giác góc cạnh hơn.

Những hình ảnh thử nghiệm đầu tiên của Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới

Chuyển về phía sau, cụm đèn hậu Mercedes-Benz S-Class thế hệ tiếp theo được ngụy trang nhưng vẫn tiết lộ bố cục phần đuôi xe sẽ phát triển theo chiều ngang. Điều này cho thấy, các chi tiết được xếp theo chiều dọc trước đây sẽ được thay thế, đi theo cách tạo hình ở những mẫu xe ra mắt gần đây của Mercedes. Các thiết kế trên thân xe vẫn chưa có nhiều khác biệt so với thế hệ hiện tại, mặc dù nội thất có thể sẽ có thiết kế mới.

Những hình ảnh thử nghiệm đầu tiên của Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới

Trang bị động cơ trên thế hệ mới nhiều khả năng tương tự thế hệ hiện tại, với tùy chọn 6 hoặc 8 xy lanh, bao gồm cả động cơ xăng tăng áp M236 3.0L 6 xy lanh thẳng hàng. Mặc dù trên thân xe thử nghiệm không có bất kỳ cổng sạc điện nào, nhưng nhiều khả năng sẽ có 1 phiên bản plug-in hybrid tương tự phiên bản S 560 e trên thế hệ W222.

OTOS GỢI Ý MỘT SỐ XE GIÁ TỐT

6 tỷ 899 triệu
Xe mới
Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)