• Facebook
  • Youtube

Nissan đưa taxi NV200 từ châu Âu đến châu Á

16/12/2014 09:25
Nissan vừa chính thức ra mắt chiếc taxi NV200 cho thị trường Hồng Kông với nhiều ưu điểm trong tiết kiệm nhiên liệu và khí thải.

Chiếc taxi NV200 có thiết kế 2 màu sơn truyền thống của những chiếc xe cho thuê công cộng với 2 tùy chọn màu thân xe đỏ, mái bạc và thân xanh mái trắng. Những chiếc NV200 sẽ có mặt trên đường phố của một trong những thành phố đông đúc nhất thế giới vào đầu năm sau.

Nissan đưa taxi NV200 từ châu Âu đến châu Á

NV200 có thiết kế 2 màu sơn truyền thống của những chiếc xe cho thuê công cộng

Thay vì xe taxi chạy bằng xăng truyền thống, NV200 sẽ sử dụng nhiên liệu hỗ hợp giữa xăng và khí dầu mỏ hóa lỏng. Nissan cho biết công nghệ này sẽ giúp giảm 80% khí thải Nox so với xe khí hóa lỏng (LPG). Ngoài ra, một số phiên bản còn được trang bị thêm xe lăn lên xuống từ phía sau để phục vụ người tàn tật. Đối thủ chính của NV200 tại Hồng Kông chính là Toyota Crown.

Nissan đưa taxi NV200 từ châu Âu đến châu Á

NV200 sẽ sử dụng nhiên liệu hỗ hợp giữa xăng và khí dầu mỏ hóa lỏng

NV200 taxi không phải là một mẫu xe mới, chiếc xe này là thành quả của đội ngũ thiết kế đến từ châu Âu. Chiếc xe này đã được sử dụng tại Anh, Nhật. Hiện tại, chiếc xe này cũng đang được một số thành phố lớn tại Mỹ quan tâm, rất có thể thị trường Mỹ sẽ là điểm đến tiếp theo của NV200 taxi sau Hồng Kông.

Xem thêm hình Nissan NV200:

Hoàng Huy

(Nguồn : Autonet)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng