Phó Tổng thống Mỹ: “Corvette tốt hơn so với Porsche”

Phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp của trường Đại học Yale, phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thể hiện tình yêu của mình với những chiếc Corvette và khẳng định thương hiệu xe thể thao Porsche của Đức không thể tốt bằng dòng xe của hãng General Motors.

Joe Biden cho biết: “Khi Tổng thống Obama đề nghị tôi làm phó Tổng thống, tôi nói tôi chỉ có hai điều kiện: Một – Tôi sẽ không đội bất kỳ chiếc mũ ngớ ngẫn nào. Hai – Tôi sẽ không thay đổi thương hiệu xe của mình”.

Phó Tổng thống Mỹ: “Corvette tốt hơn so với Porsche”

Phó Tổng thống Mỹ từ lâu đã nổi tiếng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của dòng xe thể thao Corvette. Ông không ngần ngại tuyên bố bày tỏ tình yêu của mình với Corvette trước đông đảo sinh viên của trường đại học Yale: “Chúng ta hãy thẳng thắng đối mặt với một vài điều: Corvette luôn tốt hơn so với những chiếc Porsche. Xe nhanh hơn và đánh lái tốt hơn”.

Biden đang sở hữu một chiếc Corvette C2 Stingray 1967. Hồi cuối năm ngoái, trong buổi lễ ra mắt mẫu Corvette Z06 tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ, ông cũng không tiếc lời ca ngợi mẫu xe này, đồng thời khẳng định đây là chiếc xe đáng mua nhất của nước Mỹ. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)