• Facebook
  • Youtube

Porsche Paramera chuẩn bị ra mắt thế hệ mới

20/03/2015 09:13
Porsche Panamera thế hệ thứ 2 đã bắt đầu chạy thử trong những tháng gần đây, và dự kiến sẽ chính thức xuất hiện tại châu Âu vào giữa năm 2016.

Về thời điểm ra mắt chiếc Panamera thế hệ mới, ông Matthias Muller, CEO của Porsche cho biết mẫu xe này sẽ được giới thiệu tại Paris Auto Show 2016 hoặc sớm hơn là New York Aito Show vào tháng 4 năm sau. Ông cũng tiết lộ thêm thế hệ mới sẽ được cải tiến với nhiều tính năng hơn nhưng vẫn dựa trên hình mẫu và phong cách của phiên bản hiện tại.

Porsche Paramera chuẩn bị ra mắt thế hệ mới

Porsche Panamera thế hệ thứ 2 sẽ dùng nền tảng khung gầm MSB do chính Porsche phát triển (cũng đã chia sẻ cho nhiều mẫu xe khác trong cùng tập đoàn Volkswagen). Với kết cấu mới gồm nhôm và thép gia cường, nền tảng này sẽ giúp Panamera mới giảm được khoảng 90kg so với phiên bản hiện tại.  

Porsche Paramera chuẩn bị ra mắt thế hệ mới

Xe sẽ có tùy chọn động cơ tăng áp V6 2.9 lít công suất 425 mã lực, động cơ tăng áp kép V6 3.6 lít công suất 506 mã lực, hoặc động cơ V8 4.0 lít cho công suất hơn 600 mã lực. Mức giá xe sẽ giao động trong khoảng 79.000 USD đến 200.000 tùy theo từng phiên bản cùng các trang bị kèm theo.

Porsche Paramera chuẩn bị ra mắt thế hệ mới

 

Tien Nguyen

(Nguồn : Car and Driver)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng