Porsche Việt Nam ưu đãi giá phụ kiện cho khách hàng dùng xe Macan

Nằm trong chuỗi khuyến mãi hàng năm, Porsche vừa giới thiệu chương trình gói phụ kiện đặc biệt dành cho tất cả phiên bản của dòng xe Macan với mức ưu đãi hấp dẫn, giảm 20% bắt đầu áp dụng từ 18/7/2016 đến hết 31/08/2016.

Gói phụ kiện đặc biệt dành cho Macan được Porsche Việt Nam ưu đãi lần này, bao gồm: bộ mâm xe độc quyền với thiết kế thể thao, đế gương chiếu hậu kiểu dáng chữ V, bộ ốp hông cửa carbon, bệ bước chân, bộ ốp gầm thể thao bằng thép không gỉ, đèn hậu LED màu khói, bộ đuôi ống xả,hệ thống xả thể thao, ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho vô-lăng.

Porsche Việt Nam ưu đãi giá phụ kiện cho khách hàng dùng xe Macan - 1

Porsche Việt Nam ưu đãi giá phụ kiện cho khách hàng dùng xe Macan.

Thiết kế ngoại thất bắt mắt của Macan sẽ hấp dẫn hơn với bộ ốp gầm trước và sau bằng thép không gỉ. Gương chiếu hậu với đế gương kiểu dáng chữ V độc đáo cùng màu ngoại thất xe thể hiện cá tính thể thao. Ngoài ra, bên cạnh chức năng hỗ trợ việc lên xuống xe và các thao tác trên mui dễ dàng hơn, bệ bước chân bằng thép không gỉ bóng mờ tích hợp đệm cao su chống trượt còn làm nổi bật dáng vẻ mạnh mẽ đậm chất thể thao của Macan.

Thiết kế ở ốp hông cửa dành riêng cho dòng xe Macan thể hiện sự gắn kết với phong cách đường đua chuyên nghiệp. Hệ thống đèn hậu LED màu khói tích hợp đèn cảm biến chân phanh tạo nên phong cách thể thao ấn tượng. Đây là sự kết hợp của mặt kính đỏ đậm và các chi tiết cấu thành màu đen, tạo nên một tổng thể màu tối quyến rũ. Bộ đuôi ống xả kép với thiết kế độc đáo bằng thép không gỉ mạ crôm với 2 tùy chọn: màu bạc tạo điểm nhấn bắt mắt, màu đen mang lại vẻ hầm hố mạnh mẽ cho Macan. Hệ thống ống xả thể thao là sự tích hợp của thiết bị giảm thanh và bộ đuôi ống xả kép mạ crôm màu bạc hoặc đen sáng bóng, cho âm thanh đầy mãnh lực và tăng vẻ khỏe khoắn của xe. Âm thanh thể thao có thể tùy chỉnh bật hoặc tắt bằng nút bấm tại bảng điều khiển trung tâm.

Porsche Việt Nam ưu đãi giá phụ kiện cho khách hàng dùng xe Macan - 2

Gói nội thất với các tùy chọn chất liệu nội thất cao cấp đa dạng mang đến khả năng cá nhân hóa không giới hạn cho xe Macan. 

Gói nội thất tiện nghi với các tùy chọn chất liệu nội thất cao cấp đa dạng mang đến khả năng cá nhân hóa không giới hạn cho xe Macan. Bộ ốp trang trí mặt táp-lô và nẹp cửa bằng gỗ Sồi Trắng (White Oak) và Óc Chó (Walnut) nhấn mạnh sự thanh lịch, trong khi Carbon đại diện cho tinh thần thể thao thuần khiết. Không chỉ tạo nên nét khác biệt, vô-lăng còn mang lại sự tiện nghi và cảm giác thoải mái nhờ tích hợp nhiều chức năng điều khiển và chức năng sưởi.

Gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 10/2014, với thiết kế thể thao, trang bị công nghệ hiện đại, Porsche Macan đã khẳng định đẳng cấp xe sang, đồng thời trở thành sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu xe sang thể thao đến từ Đức.

Bảng giá ưu đãi 20% Gói Phụ Kiện Đặc Biệt dành cho Macan tại Việt Nam (đã bao gồm 10% thuế GTGT):

Porsche Việt Nam ưu đãi giá phụ kiện cho khách hàng dùng xe Macan - 3

Porsche Việt Nam ưu đãi giá phụ kiện cho khách hàng dùng xe Macan - 4

Porsche Việt Nam ưu đãi giá phụ kiện cho khách hàng dùng xe Macan - 5

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)