Ranger “thăng hoa” , Ford Việt Nam lập doanh số kỉ lục

Những mẫu xe quan trọng như Ranger, EcoSport hay Transit liên tục tăng doanh số, Ford Việt Nam tiếp tục thiết lập kỉ lục mới về số lượng xe bán ra trong tháng 11 với 2.369 chiếc.

Ford Việt Nam vừa công bố báo cáo doanh số tháng 11 với những con số kỉ lục. Theo đó, trong tháng vừa qua, Ford đã bán ra 2.369 xe, tăng 53% so với cùng kì năm 2014, đồng thời thiết lập cột mốc mới về doanh số tháng.

Ranger “thăng hoa” , Ford Việt Nam lập doanh số kỉ lụcRanger có một tháng "thăng hoa" với doanh số 1.333 chiếc

Với kết quả này, Ford Việt Nam đã nâng tổng số lượng xe bán ra trong 11 tháng đầu năm lên 18.106 chiếc, tăng 47% so với năm trước. Nếu tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ như hiện tại, nhiều khả năng, thương hiệu xe đến từ Mỹ sẽ phá luôn kỉ lục doanh số năm tại thị trường mua bán ô tô Việt khi lần đầu tiên vượt ngưỡng bán ra 20.000 chiếc/năm.

Ranger “thăng hoa” , Ford Việt Nam lập doanh số kỉ lụcDoanh số tháng vừa qua của Ford Việt Nam đạt 2.369 chiếc, tăng 53%

Thành công của Ford Việt Nam có sự đóng góp rất lớn của những mẫu xe chủ chốt như Ford Ranger, EcoSport và Transit, đặc biệt là Ranger. Với doanh số 1.333 chiếc trong tháng vừa qua (chiếm hơn một nửa tổng doanh số), “ông hoàng xe bán tải” không chỉ giúp Ford Viêt Nam thiết lập kỉ lục mới mà qua đó còn giành luôn “danh hiệu” mẫu xe bán chạy nhất tháng tại thị trường trong nước. Nếu tính kết quả cộng dồn 11 tháng đầu năm, Ranger thậm chí còn cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc về doanh số khi đạt số lượng 7.311 xe đến tay khách hàng, tăng tới 80% so với năm 2014.

Ranger “thăng hoa” , Ford Việt Nam lập doanh số kỉ lụcNếu tiếp tục đà tăng trưởng như hiện tại, nhiều khả năng Ford Việt Nam sẽ lần đầu tiên đạt doanh số năm trên 20.000 chiếc

Ngoài ra, doanh số kỉ lục của Ford Việt Nam trong tháng 11 cũng không thể không kế đến đóng góp của những mẫu Xe Ford Ecosport và Ford Transit. Trong khi Ford Transit với 555 xe bán ra trong tháng (tăng 39% so với năm 2014) thì Ecosport bán ra 394 chiếc (tăng 50%) đồng thời đánh dấu cột mốc mới với tổng 3.555 xe bán ra kể từ đầu năm, tăng trưởng “thần kì”  174% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Với mục tiêu tiếp tục tăng trưởng hơn nữa tại thị trường Việt Nam, Ford dự kiến sẽ đưa mẫu Everest hoàn toàn mới vào thị trường trong nước từ quý I, năm 2016. Bên cạnh đó là việc tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý uỷ quyền chính hãng, với thành viên mới nhất là phòng trưng bày Ford tại thành phố Vũng Tàu trong tháng 11 vừa qua. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)