Renault mở “đại bản doanh” đầu tiên tại Tây Nguyên

Renault vừa khai trương đại lí mới tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, đánh dấu sự hiện diện của hãng xe Pháp tại thị trường Tây Nguyên.

Theo đó, đại lý mới của Renault chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 12/2015, tọa lạc tại 517A Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đại lí này được xấy dựng và hoạt động theo mô hình 3S tiêu chuẩn toàn cầu (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng).

Renault mở “đại bản doanh” đầu tiên tại Tây NguyênRenault Gia Lai là đại lí đầu tiên của hãng xe Pháp tại khu vực Tây Nguyên

Renault Gia Lai được xây dựng trên tổng diện tích hơn 3.000 mét vuông, được chia làm hai khu vực chính, bao gồm phòng trưng bày rộng 600 mét vuông, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa, kết hợp kho phụ tùng, phụ kiện rộng 2.400 mét vuông. Mô hình này sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở vật chất phục vụ công tác kinh doanh cũng như dịch vụ sau bán hàng theo quy trình hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Xavier Coiffard - Tổng Giám Đốc Auto Motors Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Renault tại Việt Nam, cho biết: "Khai trương đại lý tại Gia Lai là một dấu mốc quan trọng của Renault Việt Nam trong việc tiếp cận thị trường Tây Nguyên và không chỉ dừng lại ở đó, là bước tiến tiếp theo trong việc mở rộng mạng lưới trên khắp cả nước”.

Renault mở “đại bản doanh” đầu tiên tại Tây NguyênĐại lí mới của Renault sẽ chính thức hoạt động từ đầu tháng 12/2015

Nhân dịp khai trương đại lí mới, Renault Gia Lai cũng khởi động chương trình khuyến mãi “tuần lễ vàng” dành cho tất cả các khách hàng với quà tặng là 1 chiếc Iphone 6 trên mỗi đơn hàng trong tuần đầu tiên. Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng giải voucher giảm giá cũng được tổ chức trong lễ khai trương với 3 khung giải thưởng tương ứng các voucher giảm giá xe từ 10 đến 30 triệu đồng.

Đại lí mới tại Gia Lai chính là đại lí đầu tiên của Renault tại khu vực Tây Nguyên và là đại lí thứ 6 của Hãng xe Pháp ở dải đất hình chữ S. Hiện tại, Renault có 6 mẫu xe đang phân phối trên thị trường mua bán ôtô Việt Nam gồm Koleos, Latitude, Megane, Duster, Sandero và Logan. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)