• Facebook
  • Youtube

Rò rỉ hình ảnh về Honda Civic thế hệ mới

20/04/2015 11:58
Loạt ảnh đăng kí bằng sáng chế thế hệ thứ 10 của Honda Civic vừa chính thức được đăng tải trên các trang mạng về ô tô. Dự kiến cả phiên bản sedan và coupe của mẫu xe này sẽ được Honda ra mắt vào cuối năm nay.

Với những hình ảnh này, có thể thấy thiết kế của Honda Civic gồm cả hai phiên bản sedan và coupe có khá nhiều điểm thay đổi so với mẫu concept từng được hãng xe Nhật giới thiệu trước đó tại triển lãm New York Auto Show 2015.

Rò rỉ hình ảnh về Honda Civic thế hệ mới Hình ảnh của Honda Civic 2016 bị rò rỉ

Vẫn kiểu thiết kế hệ thống lưới tản nhiệt với những thanh ngang mở rộng ra hai bên nối liền cụm đèn pha, tuy nhiên hình ảnh của Civic thế hệ mới bị rò rỉ lại thiếu đi sự hầm hố, mạnh mẽ so với phiên bản concept. Hốc gió và cản trước trong có vẻ gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, phiên bản mới của Honda Civic thế hệ mới cũng không có cánh gió sau, chi tiết này dự kiến sẻ chỉ có trên phiên bản Si.

Rò rỉ hình ảnh về Honda Civic thế hệ mới Honda Civic 2016 phiên bản sedan

Tuy nhiên, những đường gân mạnh mẽ cùng với thiết kế mui xe vuốt dốc về phía sau trên phiên bản concept vẫn được giữa lại trên Civic thế hệ mới. Điều này góp phần tạo nên dáng vẻ mượt mà, thể thao hơn cho phiên Civic thế hệ mới so với phiên bản hiện tại. Cả hai phiên bản sedan và coupe có thiết kế phần đầu xe kha tương đồng, trong khi đó cụm đèn hậu và cản sau trên phiên bản sedan được thiết kế hình boomerang thay vì nối liền như phiên bản coupe.

Rò rỉ hình ảnh về Honda Civic thế hệ mới Thiết kế cụm đèn hậu, cản sau trên phiên bản sedan...

Rò rỉ hình ảnh về Honda Civic thế hệ mới ...có nhiều nét khác biệt so với phiên bản coupe

Hệ thống động cơ trên Honda Civic thế hệ mới dự kiến sẽ được trang bị động cơ Tubor 1.5 lít turbo, 4 xy- lanh đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT mới. Phiên bản sedan và coupe của Civic thế hệ mới sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ trong quý III năm nay. 

Rò rỉ hình ảnh về Honda Civic thế hệ mới

Nguyễn Huy

(Nguồn : Gizmag)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng