Rolls-Royce sản xuất xe dành cho...trẻ em

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce vừa khiến nhiều người "giật mình" khi cho ra đời những chiếc xe đầu tiên chỉ dành riêng cho trẻ em.

Theo đó, những chiếc xe điện hoàn toàn mới được thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce sản xuất dành riêng cho các trẻ em đang được chữa trị tại Bệnh viện Saint Richard (thành phố Chichester, Đông Nam nước Anh).

Mẫu xe điện đặc biệt này có tên gọi SRH, thiết kế nhằm phục vụ cho việc đi lại của các trẻ em được chữa trị bệnh. Cụ thể, các bệnh nhi ở đây sẽ có thể tự lái xe đến trung tâm điều hành bệnh viện thông qua các hành lang được bố trí riêng đi kèm “biển báo giao thông” được gắn trên đường đi.

Rolls-Royce RSH

Nói về mẫu xe điện đặc biệt trên, ông Torsten Müller-Ötvös  - Giám đốc hãng Rolls-Royce chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng những chiếc xe RSH sẽ giúp cho những trẻ em đang mắc bệnh và chữa trị tại đây có thể giảm bớt lo lắng và có nhiều trải nghiệm vui vẻ hơn cùng người thân và gia đình”.

Rolls-Royce RSH

Rolls-Royce RSH được đội thiết kế sản phẩm Bespoke phát triển chỉ sau 400 tiếng đồng hồ và là mẫu xe duy nhất của Rolls-Royce sở hữu màu sơn ngoại thất được kết hợp giữa hai tông trắng Andalusion White và xanh Salamanca Blue cùng ghế ngồi bọc da màu hồng. Ngoài ra, phần đầu xe của RSH cũng được đính biểu tượng Spirit of Ecstacy của Rolls-Royce đầy sang trọng và tinh tế.

Rolls-Royce RSH

Rolls-Royce RSH sở hữu chiều dài 70cm và có thể chở được 2 trẻ em cùng một lúc. Bên cạnh đó, xe có thể di chuyển trong khuôn viên bệnh viện với tốc độ tối đa là 16 km/h.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)