Rolls-Royce sẽ góp mặt tại Triển lãm VIMS 2016

Sau hơn một năm chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu Rolls-Royce sẽ lần đầu tiên tham dự một kỳ triển lãm ô tô được tổ chức khá quy mô – triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm sau.

Trong buổi họp báo khởi động triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 vừa diễn ra tại Tp.HCM, ban tổ chức sân chơi này đã khiến không ít người bất ngờ khi giới thiệu các thương hiệu đã xác nhận tham gia VIMS 2016, trong đó đáng chú ý là thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce.

Rolls-Royce sẽ góp mặt tại Triển lãm VIMS 2016

Đây là lần đầu tiên Rolls-Royce tham gia vào một kỳ triển lãm ô tô tại Việt Nam kể từ khi chính thức đánh dấu sự hiện diện của Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam bao gồm tập đoàn Regal Motor Cars là đối tác phân phối & đại lý chính thức của Rolls-Royce Motor Cars tại Hà Nội và trung tâm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ khách hàng khu vực miền Nam.

Rolls-Royce sẽ góp mặt tại Triển lãm VIMS 2016

Ông Đoàn Hiếu Trung - Giám đốc điều hành Rolls – Royce Motor Cars Hà Nội cho biết: “Rolls-Royce đã có ý định tham gia triển lãm triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam ngay trong lần đầu tiên sân chơi này diễn ra tại Hà Nội, tuy nhiên lúc đó thời gian chuẩn bị không cho phép. Vì vậy, khi triển lãm VIMS lần thứ 2 vừa khởi động, Rolls – Royce đã lên kế hoạch tham gia”.

Rolls-Royce sẽ góp mặt tại Triển lãm VIMS 2016

Ông Đoàn Hiếu Trung - Giám đốc điều hành Rolls – Royce Motor Cars Hà Nội chia sẻ tại buổi họp báo khởi động triển lãm VIMS 2016.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động từ tháng 08 năm 2014, Rolls-Royce đã gặt hái được nhiều thành công với ba dòng xe lần lượt đươc ra mắt tại Việt Nam: Phantom Series II, Ghost Series II và Wraith. Dòng xe Dawn vừa được giới thiệu trực tuyến đến khách hàng và báo giới cũng chiếm trọn được cảm tình và các nhận xét tích cực.

Việt Nam là thị trường rất chuộng các tuỳ chọn và thiết kế độc quyền Bespoke. Một trăm phần trăm (100%) các xe đặt hàng trong 12 tháng đầu tiên đều được bổ sung các tuỳ chọn Bespoke. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)