Sao phim Fast & Furious được tặng Bentley Continental dịp sinh nhật

Nam diễn viên Tyrese Gibson, nổi tiếng với vai "thánh nổ" Roman Pearce trong loạt phim "bom tấn" Fast & Furious vừa nhận được một chiếc Bentley Continental nhân dịp sinh nhật lần thứ 37 của mình.

Trên tài khoản Instagram của mình, Tyrese Gibson vừa đăng tấm ảnh chụp cùng một chiếc Bentley Continental GT được thắt ruy-băng màu đỏ. Đây là món quà sinh nhật sớm của  ngôi sao Hollywood, bởi phải tới ngày 30/12, nam diễn viên này mới chính thức bước sang tuổi 37.

Sao phim Fast & Furious được tặng Bentley Continental dịp sinh nhật

Danh tính người đã tặng món quá xa xỉ này cho Tyrese Gibson vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dù là ai đi chăng nữa thì chiếc Bentley Continental GT mà nam diễn viên này vừa nhận được cũng khiến nhiều người phải ghen tị.

Tyrese Gibson là nam diễn viên của Hollywood nổi tiếng với vai "thánh nổ" Roman Pearce trong loạt phim "bom tấn" Fast & Furious.

Ngoài chiếc Bentley Continental GT mới được tặng, Gibson còn sở hữu một bộ sưu tập xe sang “hoành tráng”, bao gồm  Rolls-Royce Wraith, Maserati GranTurismo, Bentley Continental GT Coupe 2010, Ford Excursion 2007, Range Rover 2010, Jeep Wrangler độ và Mercedes-Benz Sprinter.

 

 

 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)