Sau Elantra, Hyundai hé lộ thế hệ mới của Accent

Hyundai đang từng bước làm mới danh mục sản phẩm của mình, sau khi ra mắt mẫu sedan hạng C – Elantra, hãng xe Hàn tiếp tục hé lộ thế hệ mới của mẫu Hyundai Accent dự kiến sắp ra mắt thị trường Trung Quốc.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về thế hệ mới của Hyundai Accent đã được hé lộ tại Trung Quốc. Mẫu sedan hạng B này dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Beijing Motor Show. Tại thị trường Trung Quốc, Hyundai Accent được biết đến với cái tên Hyundai Verna.

Sau Elantra, Hyundai hé lộ thế hệ mới của Accent - 1

Những hình ảnh đầu tiên về thế hệ mới của Hyundai Accent đã được hé lộ tại Trung Quốc.

Giống như thế hệ mới của Hyundai Elantra, việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế "điêu khắc dòng chảy" 2.0 giúp Hyundai Accent 2017 lột xác với dáng vẻ thời trang hiện đại và thể thao hơn. Với những hình ảnh được hé lộ, có thể thấy phần đầu xe Accent 2017 được trang bị lưới tản nhiệt cỡ lớn tương tự như đàn anh Elantra. Cụm đèn pha sắc nét được vuốt ngược ra phía sau cùng với những đường gân nổi trên thân xe, nắp ca-pô giúp Accent 2017 mạnh mẽ, cứng cáp hơn.

Sau Elantra, Hyundai hé lộ thế hệ mới của Accent - 2

 Hyundai Accent 2017 áp dụng ngôn ngữ thiết kế "điêu khắc dòng chảy" 2.0 

Hyundai Accent 2017 sẽ mang đến nhiều phiên bản để khách hàng lựa chọn. Trong đó phiên bản cao cấp nhất sở hữu bộ mâm 16inch, đèn pha dạng Projector tích hợp đèn LED định vị và cửa sổ trời.

Sau Elantra, Hyundai hé lộ thế hệ mới của Accent - 3

Hiện tại, Hyundai vẫn chưa hé lộ thông tin chi tiết về Hyundai Accent 2017. Nhiều khả năng thế hệ mới này sẽ tiếp tục được trang bị hai loại động cơ xăng 1.4 hoặc 1.6L. Giá Xe Hyundai Accent 2017 hiện vẫn được Hyundai giữ kín, dự kiến hãng sẽ công bố tại sự kiện ra mắt mẫu sedan hạng B này.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)