• Facebook
  • Youtube

Siêu xe Lamborghini Aventador thứ 2 tại Việt Nam có biển số mới

21/03/2015 09:00
Sau gần ba năm, gắn cái mác biển số ngoại giao in bánh trên mảnh đất hình chữ S, siêu xe Lamborghini Aventador màu cam đã chính thức gắn biển trắng 51F – 108.18, sau khi đã đóng đẩy đủa các thủ tục thuế phí theo quy định.

Trước đó, một số hình ảnh về chiếc Lamborghini Aventador màu cam này xuất hiện tại một trung tâm đăng kiểm tại Tp.HCM đã làm dấy lên thông tin siêu xe này sắp được sang tay cho một đại gia mới, đồng thời sẽ sở hữu một biển số hoàn toàn mới.

Siêu xe Lamborghini Aventador thứ 2 tại Việt Nam có biển số mới

Siêu xe Lamborghini Aventador thứ 2 tại Việt Nam gắn biển số trắng - Ảnh: Facebook

Không lâu sau đó, Lamborghini Aventador màu cam này đã xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với tấm biển mới 51F – 108.18. Dự kiến, chi phí dành mà chủ nhân mới của chiếc siêu xe này sau khi ra biển trắng là không hề nhỏ.

Giá bán của Aventado được đại lý Lamborghini chính hãng tại Việt Nam đã công bố ở mức 26 tỷ đồng. Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh động cơ cộng với trọng lượng chỉ 1.575 kg cho phép siêu xe nhanh nhất nhà Lamborghini tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Siêu xe Lamborghini Aventador thứ 2 tại Việt Nam có biển số mớiHình ảnh siêu xe Aventador màu cam xuất hiện tại một trung tâm đăng kiểm tại Tp.HCM. Ảnh: Faccebook

Như vậy, sau chiếc Lamborghini Aventador màu vàng đầu tiên về Việt Nam được chuyển từ biển số ngoại giao sang biển số trắng, đến lượt siêu xe Aventador thứ hai này gắn lên mình tấm biển trắng.

Nguyễn Huy

(Nguồn : Tổng hợp)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng