• Facebook
  • Youtube

SsangYong hé lộ hình ảnh về chiếc SUV cỡ nhỏ Tivoli

25/12/2014 14:15
Thương hiệu xe hơi SsangYong vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc SUV cỡ nhỏ mang tên Tivoli. Mẫu xe này sẽ chính thức “trình làng” tại Hàn Quốc vào tháng 1.2015.

Trong bối cảnh phân khúc SUV đang trở nên thịnh hành trên thị trường xe hơi thế giới, SsangYong cũng không muốn bỏ qua “miếng bánh” béo bở này. Chính vì vậy, mới đây thương hiệu này đã lên kế hoạch sản xuất một mẫu SUV hạng B mới ra mắt có tên Tivoli.

SsangYong hé lộ hình ảnh về chiếc SUV cỡ nhỏ Tivoli

SsangYong Tivoli sẽ là tân binh mới trong phân khúc SUV cỡ nhỏ

Hình ảnh về mẫu xe này vừa được chi nhánh SsangYong tại Anh công bố trên các trang web chính thức về ô tô. Bên cạnh đó, SsangYong cũng tiết lộ sẽ chính thức ra mắt mẫu xe này tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 1.2015. Sau đó sẽ tiếp tục phân phối tại Anh và các thị trường khác trên thế giới vào giữa năm 2015.

SsangYong hé lộ hình ảnh về chiếc SUV cỡ nhỏ Tivoli

Về thiết kế, mẫu xe này hầu như không có nhiều thay đổi so với mô hình thiết kế đã được SsangYong công bố cách đây một tháng. Theo SsangYong, Tivoli được lấy từ tên từ một thị trấn nhỏ đầy phong cách nằm cách thủ đô Roma (Ý) 30km.

SsangYong sẽ phân phối Tivoli ra thị trường với hai tuỳ chọn về động cơ bao gồm: động cơ xăng 4 xi-lanh 1.6L và phiên bản động cơ diesel đạt tiêu chuẩn Euro6. Thiết kế của mẫu xe này trông khá mạnh mẽ, thể thao…đúng “chất” của những chiếc SUV truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại.

SsangYong hé lộ hình ảnh về chiếc SUV cỡ nhỏ Tivoli

Hình ảnh ban đầu về nội thất của SsangYong Tivoli

Thông số kỹ thuật của mẫu xe này hiện tại vẫn chưa được công bố. Sau khi có mặt trên thị trường, SsangYong sẽ phân phối Tivoli  sẽ cạnh tranh với hang loạt các đối thủ trong cùng phân khúc như: Nissan Juke, Jeep Renegade, Honda HR-V, Renault Captur…

Nguyễn Huy

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng