SUV đầu bảng BMW X7 2018 lộ diện, giá dự kiến khoảng 100.000 Euro

Mặc dù còn cả năm nữa mới ra mắt, nhưng BMW đã hé lộ những hình ảnh "bằng xương bằng thịt" của mẫu SUV đầu bảng X7 trên dây chuyền sản xuất tại Spartanburg, South Carolina, Mỹ - Nhà máy lớn nhất của BMW trên toàn cầu.

Theo những hình ảnh được cung cấp, nhà sản xuất đã che chắn một số chi tiết trên phiên bản nguyên mẫu BMW X7 trong nhà máy, tuy nhiên gần như chúng ta có thể phán đoán trọn vẹn phần ngoại thất chiếc xe này.

Những hình ảnh BMW X7 2018 dần hoàn thiện trong nhà máy và sẵn sàng trình làng.

Phần đầu xe được giữ nguyên nhiều điểm trên phiên bản Concept X7 từng được giới thiệu. Cụm đèn pha được vuốt mỏng thiết kế hình lục giác chi tiết đèn corona ring đặc trưng của BMW, cụm cản trước với những hốc hút gió lớn hai bên phân tầng với những khe hút gió nằm ngang bởi đường viền mạ chrome cỡ lớn. Tất nhiên không thể không nhắc đến cụm lưới tản nhiệt hình hai lá phổi kích thước lớn.

Những hình ảnh BMW X7 2018 dần hoàn thiện trong nhà máy và sẵn sàng trình làng.

Phần thân xe là những chi tiết gân dập nổi mạnh mẽ, kết hợp với những chi tiết trang trí mạ chrome tạo điểm nhấn. Cặp la-zăng thiết kế mạnh mẽ, cùng hốc tản nhiệt đặt phía sau hai bánh trước mạ chrome cũng tăng chất thể thao cho mẫu SUV lớn nhất của BMW từ trước đến nay. Phía sau nhiều dự đoán sẽ là cụm đèn hậu hình chữ L kéo dài, cửa hậu sẽ dạng mở hai nửa trên dưới và cụm ống xả đôi mạ chrome cỡ lớn hình chữ nhật

Những hình ảnh BMW X7 2018 dần hoàn thiện trong nhà máy và sẵn sàng trình làng.

Phía bên trong, BMW hầu như không tiết lộ bất kỳ thông tin gì ngoài một hình ảnh cụm cần số được thiết kế góc cạnh khác biệt với những mẫu xe trước đây của hãng xe Đức. Ngoài ra cụm núm vặn của hệ thống iDrive được thiết kế lớn hơn và nút khởi động được bố trí lại so với phiên bản Concept. Ở một tấm ảnh khác, mẫu SUV mới của BMW sẽ được trang bị của sổ trời toàn cảnh panorama cho hai hàng ghế đầu, trong khi hàng ghế thứ ba sẽ giao tiếp với bên ngoài bằng một cửa kính dạng moonroof.

Những hình ảnh BMW X7 2018 dần hoàn thiện trong nhà máy và sẵn sàng trình làng.

Những chi tiết được ngụy trang hứa hẹn sẽ là những điểm đặc biệt, và sẽ được tiết lộ vào thời điểm BMW X7 ra mắt. Tuy nhiên, phiên bản ra mắt được kỳ vọng sẽ không mất đi những tinh hoa và phong cách thượng đẳng của phiên bản Concept X7 trước đây.

Sau khi ra mắt, BMW X7 thay thế BMW X5 ở vị trí mẫu SUV lớn nhất, cạnh tranh trực tiếp với dòng Mercedes GLS. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có 7 chỗ ngồi, và tùy chọn cấu hình 2+2. BMW X7 sử dụng nền tảng cấu trúc CLAR của BMW tương tự G30 series 5 hay G12 series 7.

Những hình ảnh BMW X7 2018 dần hoàn thiện trong nhà máy và sẵn sàng trình làng.

Cung cấp sức mạnh cho X7 dự kiến sẽ gồm động cơ xăng lẫn động cơ diesel (tùy thuộc vào thị trường), từ loại 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp cho đến loại V8 tăng áp kép. Ngoài ra, phiên bản hiệu năng cao X7 M có thể được trang bị động cơ V12 tăng áp kép dung tích 6.0L để cạnh tranh với chiếc Mercedes-AMG GLS 63.

Ngoài ra, BMW vẫn đang xem xét việc trang bị động cơ Plug-in Hybrid cho mẫu xe này, như từng hứa hẹn khi ra mắt mẫu BMW X7 iPerfomance Concept tại triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt 2017. Khi ra mắt, BMW X7 hoàn toàn mới dự kiến sẽ có mức giá khoảng 100.000 Euro (tương đương 2.7 tỷ VNĐ).

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)