Suzuki Swift trình làng phiên bản nâng cấp DLX, giá chỉ 150 triệu đồng

Bổ sung thêm một vài tiện ích và tính năng, phiên bản nâng cấp DLX của mẫu xe Suzuki Swift (hay còn gọi là Maruti Swift tại Ấn Độ) vừa chính thức được hãng xe Nhật giới thiệu ra thị trường với mức giá chỉ 454.000 Ru-pi (khoảng 150 triệu đồng).

Suzuki Swift DLX sở hữu thiết kế dựa trên hai phiên bản hatchback Swift LXi và Swift LDI hiện hành với lưới tản nhiệt dạng tổ ong đính kèm logo Suzuki ở trung tâm, đèn pha lớn vuốt dọc theo nắp ca-pô, đèn sương mù tròn cá tính cùng mâm xe cách điệu với 6 chấu kép to nhỏ.  

Suzuki Swift trình làng phiên bản nâng cấp DLX, giá chỉ 150 triệu đồng

Bên trong ca-bin, ngoài những trang bị cơ bản thừa hưởng từ phiên bản hiện hành, bản nâng cấp của Swift còn được bổ sung thêm một và tính năng, tiện ích mới như hệ thống giải trí kết nối Bluetooth, USB và các cửa có chức năng chỉnh điện.

Trong khi đó, ở khả năng vận hành,  Suzuki Swift DLX vẫn sử dụng động cơ xăng 1.2 lít K-Series. Động cơ này nổi bật với công suất 83 mã lực cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi chạy quãng đường 20.4 km chỉ hết 1 lít xăng.

Suzuki Swift trình làng phiên bản nâng cấp DLX, giá chỉ 150 triệu đồngNgoài phiên bản nâng cấp Swift DLX, Suzuki cũng đang cho thử nghiệm thế hệ 2017 của mẫu xe nhỏ này

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thêm tùy chọn động cơ diesel 1.3 lít, sản sinh công suất 74 mã lực. Động cơ này còn cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn khi di chuyển quãng đường 25.2 km chỉ tiêu tốn 1 lít dầu diesel. Cả 2 phiên bản động cơ này đều đi kèm hộp số sàn 5 cấp.

Với một số bổ sung ở nội thất, Suzuki Swift DLX được bán ra tại thị trường Ấn Độ với mức giá khá rẻ, chỉ 454.000 Ru-pi (khoảng 150 triệu đồng).

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)