Thử nghiệm tại Thái Lan, Toyota Fortuner sẽ đến tay khách hàng trong tháng 7

Fortuner 2016 đang được Toyota hoàn thành những khâu đánh giá cuối cùng trên đường thử thại Thái Lan, trước khi chính thức giới thiệu ra thị trường Đông Nam Á vào tháng 7 tới.

Hình ảnh Toyota Fortuner 2016 ngụy trang trên đường thử tại Thái Lan vừa được các thành viên diễn đàn HeadlightMag ghi lại và đăng tải trên các trang mạng. So với thế hệ trước, có thể thấy Fortuner 2016 có khá nhiều sự đổi mới về thiết kế bên ngoài, với những đường nét góc cạnh hơn.

Thử nghiệm tại Thái Lan, Toyota Fortuner sẽ đến tay khách hàng trong tháng 7 Toyota Fortuner 2016 lộ diện trên đường thử tại Thái Lan

Ở phía trước, cụm đèn pha được trau chuốt lại trông gọn gàng và sắc xảo hơn. Lưới tản nhiệt được thay thế bằng hai thanh ngang mạ cờ-rôm mở rộng ra hai bên, vòm bánh xe cũng được thiết kế rộng hơn trong khi đó các khung cửa sổ và cột C cũng được thiết kế với kiểu dáng cuốn hút hơn.

Thử nghiệm tại Thái Lan, Toyota Fortuner sẽ đến tay khách hàng trong tháng 7

Fortuner 2016 được xây dựng dựa trên nền tảng khung gầm IMV thang-frame tương tự như thế hệ mới của mẫu bán tải Hilux và các thế hệ tiếp theo của dòng xe MPV- Toyota Innova. Fortuner 2016 dự kiến sẽ được trang bị động cơ động cơ diesel và động cơ xăng thế hệ mới đi kèm với hai tùy chọn số sàn và số tự động 5 cấp.

Giống như thế hệ trước, Fortuner 2016 sẽ có phiên bản dẫn động 2 bánh tiêu chuẩn hoặc tùy chọn 4 bánh để khách hàng lự chọn.

Thử nghiệm tại Thái Lan, Toyota Fortuner sẽ đến tay khách hàng trong tháng 7

Sau khi ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, Fortuner 2016 sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Santa Fe, Mitsubishi Pajero Sport…mẫu xe này sẽ được Toyota giới thiệu tại Thái Lan vào tháng 7 tới.

Tại Ấn Độ, mẫu SUV cỡ trung này sẽ được giới thiệu tại triển lãm  Auto Expo 2016 cùng với Innova mới. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)