Thương hiệu ô tô phổ thông nào có chất lượng tốt nhất?

Cuộc khảo sát đối với 39.000 chủ xe mới của tổ chức Strategic Vision mới đây dựa trên những tiêu chi đánh giá chung cho tất cả các mẫu ô tô đã cho thấy, Kia là thương hiệu ô tô phổ thông có chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu ô tô phổ thông nào có chất lượng tốt nhất?

Kia là thương hiệu ô tô phổ thông có chất lượng tốt nhất. - Ảnh: Motortrend

Cụ thể, tổ chức Strategic Vision đã đưa ra những tiêu chí đánh giá chung dành cho 39.000 chủ xe mới, bao gồm: thiết kế, công nghệ, chất lượng và giá trị mua bán. Kết quả khảo sát cho thấy, hầu hết các chủ xe đều cho rằng Kia là thương hiệu ô tô phổ thông với các xe giá trung bình (dưới 26.000 USD) có chất lượng tốt nhất.

Trong đó, Kia Sorento và Kia Sedona là hai mẫu xe dẫn đầu về chất lượng. Các chủ xe mới được khảo sát lần này cho rằng Sorento thế hệ mới không chỉ ấn tượng về kiểu dáng thiết kế mà còn sở hữu khoang nội thất cao cấp. Trong khi đó, Sedona được đánh giá cao nhờ những công nghệ, tinh năng hiện đại, sáng tạo, tính thẩm mỹ trong khoang nội thất và hiệu suất vận hành mạnh mẽ.

Thương hiệu ô tô phổ thông nào có chất lượng tốt nhất?

Kia Sorento và Kia Sedona là hai mẫu xe dẫn đầu về chất lượng. - Ảnh: Caranddriver

Ông Orth Hedrick - Phó chủ tịch kế hoạch sản phẩm Kia Motors Mỹ, chia sẻ: “Sorento và Sedona là những sản phẩm tiêu biểu cho cam kết của Kia về chất lượng vượt ngoài sự mong đợi của nhiều người tiêu dùng.”

Trong khi đó, ông Alexander Edwards - Chủ tịch Strategic Vision, cho biết: “Kia tập trung vào thiết kế và công nghệ của từng sản phẩm để nuôi dưỡng niềm tin ngày càng lớn của khách hàng đối với từng mẫu xe của Kia”.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)