Tiết lộ các tùy chọn động cơ trên BMW X1 thế hệ mới

Mặc dù chưa chính thức trình làng, BMW gần như đã cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về chiếc X1 thế hệ mới, ngoại trừ mức giá. Theo đó, chiếc SUV cỡ nhỏ này sẽ có khá nhiều tùy chọn động cơ và lần đầu tiên được trang bị hệ dẫn động cầu trước.

Sử dụng nền tảng FWD hiện đang có mặt trên 2-Series Active Tourer và Mini Hardtop thế hệ thứ 3, BMW X1 2016 sẽ nhỏ và nhẹ hơn so với thế hệ hiện tại. Thiết kế phía trước mới với đèn pha gãy gọn gần như liền mạch với phần lưới tản nhiệt hình hai quả thận đặc trưng của BMW. Đầu xe hơi kéo dài ra để phù hợp với hệ dẫn động mới. Khách hàng có thể lựa chọn một trong 4 gói trang trí Advantage, Sport Line, Xline và M Sport, ngoài phiên bản X1 tiêu chuẩn.

Tiết lộ các tùy chọn động cơ trên BMW X1 thế hệ mới

Dường như tất cả các mẫu xe của BMW sử dụng khung gầm UKL đều có chung một phong cách thiết kế nội thất. Không gian bên trong của BMW X1 sẽ rộng rãi hơn không chỉ nhờ vị trí đặt động cơ mà còn do thiết kế lại khoang hành lý. Cách sắp xếp ở trung tâm điều khiển rất đơn giản và dễ sử dụng. Xe không có đồng hồ công-tơ-mét mới, nhưng màn hình hiển thị phía trước lại lớn hơn so với phiên bản hiện tại. Các phím bấm cũng rất lớn giúp người lái dễ thao tác ngay cả khi đeo găng tay.

Tiết lộ các tùy chọn động cơ trên BMW X1 thế hệ mới

BMW cung cấp khá nhiều lựa chọn cho khách hàng châu Âu: 3 phiên bản xăng 2.0 lít bao gồm sDrive20i (FWD) công suất 148 mã lực; xDrive20i (AWD) công suất 189 mã lực, mô-men xoắn cực đại 280 Nm; và xDrive25i công suất 228 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Tiết lộ các tùy chọn động cơ trên BMW X1 thế hệ mới

Cũng sẽ có 3 phiên bản động cơ diesel 2.0 lít: sDrive 18d (FWD) công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 330 Nm, xDrive20d (AWD) công suất 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm, xDrive25d công suất 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Cả hai loại động cơ sẽ đi kèm với hộp số tự động 8 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp.

Tiết lộ các tùy chọn động cơ trên BMW X1 thế hệ mới

Đối với các thị trường khác, BMW X1 đưa ra một tùy chọn động cơ duy nhất, phiên bản xDrive28i thể thao trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít sản sinh công suất tối đa 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, xe có khả năng tăng tốc 0-96km/h trong 6,3 giây.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)