Toyota C-HR "lột xác" với bản độ mới dữ dằn và lôi cuốn

Hãng độ xe Kuhl Racing vừa "nhá hàng" hình ảnh của phiên bản độ Toyota C-HR cực kì hầm hố và lạ mắt, mẫu xe này sẽ được trưng bày tại sự kiện dành cho các nhà độ xe Nhật Bản Tokyo Auto Salon 2018 sắp diễn ra.

Kuhl Racing là nhà độ xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chuyên nâng cấp những mẫu xe thương hiệu Nhật như Toyota, Mazda, Suzuki, Nissan… thậm chí cả thương hiệu cao cấp như Lexus.

Phiên bản Toyota C-HR lần này là phiên bản thứ ba được Kuhl Racing đầu tư nâng cấp. Hai phiên bản còn lại ra mắt trước đây là SG-Type và HG-Type. Phiên bản SG-Type sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt cứng gấp 1.5 lần so với nhựa tổng hợp thông thường, HG-Type sử dụng cùng chất liệu với SG-Type nhưng có độ cứng gấp 2 lần.

Toyota C-HR lột xác sau khi qua bàn tay của hãng độ Kuhl Racing

Phiên bản mới này được làm mới hoàn toàn bộ body kit so với hai phiên bản trước đây, từ cản trước hầm hố hơn, hốc tản nhiệt bên hông xe, cản hông, bộ khuếch tán không khí sau xe và đuôi lướt gió tích hợp trên nóc xe. Phiên bản mới cũng được sử dụng hệ thống giảm sóc mới từ Air Force đồng bộ với bộ la-zăng kích thước 20-inch KCV02 đến từ Verz-Wheels.

Toyota C-HR lột xác sau khi qua bàn tay của hãng độ Kuhl Racing

Để hoàn thiện thiết kế bên ngoài, ống xả phía sau được thiết kế ống xả đôi đặt ở trung tâm cản sau, đồng thời nước sơn được hoàn thiện bởi nhà thiết kế Rohan Grinder Ghost với nước sơn nổi khối 3D họa tiết kim cương độc đáo. Có thể nói, bản độ mới của Kuhl Racing đã biến mẫu xe mới của Toyota vốn đã hầm hố, cá tính nay còn dữ dằn và lôi cuốn hơn.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)