Toyota có thêm đại lý mới tại Tây Ninh

Ngày 18/02/2017, Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt chính thức tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Tây Ninh (gọi tắt là “Toyota Tây Ninh”) với tổng số vốn đầu tư lên đến 55 tỷ đồng.

Trước sự phát triển như mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, tỉnh Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về thương mại quan trọng giữa Việt Nam với các nước và cũng là cầu nối chủ chốt giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng ĐBSCL trên nhiều lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là thị trường ô tô. Do đó, sự ra đời của Toyota Tây Ninh được xem là một sứ mạng tiên phong trong việc khẳng định giá trị Thương Hiệu Toyota trên thị trường ô tô cả nước.

Toyota có thêm đại lý mới tại Tây Ninh

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ Bán Hàng – Dịch Vụ – Phụ Tùng – Phụ kiện chính hãng , Toyota Tây Ninh được tọa lạc tại 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, Tp.Tây Ninh và được xây dựng với tổng vốn đầu tư trên 55,5 tỷ đồng. Với quy mô tổng diện tích trên 3.600 m2 đất và 4.000 m2 xây dựng, Toyota Tây Ninh được chia làm 3 khu vực riêng biệt, gồm : Showroom trưng bày sản phẩm, Xưởng dịch vụ sửa chữa và Khối làm việc văn phòng theo chuẩn tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Toyota có thêm đại lý mới tại Tây Ninh

Trong giai đoạn đầu, Toyota Tây Ninh hoạt động theo mô hình 2S, sau thời gian 2-3 tháng hoạt động Toyota Việt Nam sẽ đánh giá để nâng cấp đại lý lên thành mô hình 3S.

Toyota có thêm đại lý mới tại Tây Ninh

Nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nguồn nhân lực có chất lượng, cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc thiết bị chuyên dụng thuộc loại hiện đại nhất, Toyota Tây Ninh cam kết về việc mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Bên cạnh đó, Toyota Tây Ninh cũng nỗ lực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đồng thời tích cực bảo vệ môi trường sống bằng việc thực hiện hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001.

Toyota có thêm đại lý mới tại Tây Ninh

Toyota Tây Ninh là 1 chi nhánh thuộc Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt, đơn vị có uy tín với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ôtô thương hiệu Toyota. Việc khai trương Toyota Tây Ninh lại một lần nữa khẳng định cho sự hợp tác lâu dài giữa Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt và Toyota Việt Nam.  

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)