Toyota Hilux và Vios lột xác với diện mạo thể thao hơn

Tại thị trường Malaysia, Toyota vừa giới thiệu biến thể mới của Vios và Hilux với nhiều trang bị về ngoại, nội thất trong khi giá bán vẫn không thay đổi. Khách hàng có thể đặt mua hai mẫu xe này bắt đầu từ hôm nay (1/6).

Biến thể mới của Vios 1.5 TRD Sportivo và Vios 1.5G được nâng cấp đáng kể về các tính năng giải trí với hệ thống DVD-AVN (Audio-Video-Navigation). Bên cạnh đó, còn có một màn hình 2DIN cảm ứng kích thước 7inch tích hợp các chức năng kết nối HDMI, USB, kết nối Bluetooth, AUX và có thể được vận hành bằng nút các nút điều khiển hoặc các lệnh bằng giọng nói.

Toyota Hilux và Vios lột xác với diện mạo thể thao hơn

Hệ thống giải trí DVD-AVN có thể kết nối với Internet thông qua điện điện thoại thông minh -smartphone. Một trình duyệt tích hợp cho phép người sử dụng có thể xem các trang web.

Toyota Hilux và Vios lột xác với diện mạo thể thao hơn

Đối với các Hilux, mẫu bán tải này được trang bị bộ bodykit gồm: ốp cản trước, ốp cản sau, ốp lườn hông, bộ tem TRD, mâm xe thể thao, dãi đén LED ban ngày và đặc biệt là màu nội thất chỉ có duy nhất màu trắng. Giống như Vios, biến thể mới của Hilux được giới thiệu lần này sẽ được trang bị hệ thống giải trí DVD-AVN với camera phía sau, cột trụ B được bao bọc bằng vật liệu sợi carbon.

>> Tham khảo Giá Xe Toyota Vios Cũ tại Việt Nam

Toyota Hilux và Vios lột xác với diện mạo thể thao hơn

Dù được nang cấp khá nhiều chi tiết về ngoại, nội thất tuy nhiên giá bán của Hilux vẫn được giữ nguyên. Cụ thể các phiên bản Hilux G (2.5G MT, 2.5G AT, 3.0G AT) có giá từ 92.257 ringgit đến 106.898 ringgit (khoảng 550 - 637 triệu đồng). Phiên bản Hilux TRD Sportivo 2.5G có giá 101.747 ringgit (khoảng 607 triệu đồng).

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)