Toyota Innova thế hệ mới sắp có thêm động cơ xăng mới

Sau khi những phiên bản động cơ diesel có dung tích lớn hơn 2.0 lít bị cấm tại khu vực Delhi NCR (Ấn Độ), Toyota đang lên kế hoạch bổ sung thêm một phiên bản động cơ xăng 2.7 lít như một tùy chọn mới cho khách hàng. Động cơ này dự kiến sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào tháng 8/2016.

Mới đây, Toyota Kirloskar Motors (nhà phân phối chính hãng của Toyota tại Ấn Độ) đã đăng một thông báo trên báo chí xác nhận về việc mẫu xe gia đình 7 chỗ mới Toyota Innova Crysta sẽ được bổ sung thêm một phiên bản động cơ xăng mạnh mẽ, với dung tích dự kiến khoảng  2.7 lít.

Toyota Innova thế hệ mới sắp có thêm động cơ xăng mớiHiện tại, Toyota Innova Crysta sử dụng động cơ xăng mới vẫn chưa được công giá bán

Động cơ này nhiều khả năng sẽ là phiên bản VVT-i đang được Toyota trang bị cho mẫu xe Innova phân phối tại thị trường Trung Đông, sản sinh công suất 164 mã lực, mô-men xoắn 245 Nm và sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Innova thế hệ mới sắp có thêm động cơ xăng mới

Việc bổ sung thêm phiên bản động cơ mới này được xem như một giải pháp nhằm cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng tại Ấn Độ. Đặc biệt, trong bối cảnh tòa án tối cao nước này đã chính thức cấm sử dụng phiên bản động cơ diesel dung tích trên 2.0 lít tại khu vực Delhi NCR từ ngày 30/4/2016.

Toyota Innova thế hệ mới sắp có thêm động cơ xăng mới

Hiện tại, hãng xe Nhật vẫn chưa công bố mức giá cụ thể cho những phiên bản Innova sử dụng động cơ xăng mới. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu, bởi động cơ này sẽ ra mắt thị trường vào tháng 8/2016 và tất nhiên, Giá Xe Toyota Innova sẽ được công bố trước thời điểm đó.

Toyota Innova thế hệ mới sắp có thêm động cơ xăng mới

Trong tháng 6 vừa qua, bất chấp lệnh cấm từ tòa án tối cao, Toyota Innova Crysta vẫn đạt doanh số bán khá cao tại Ấn Độ với 7.500 đơn đặt hàng và đóng góp đến 25% trong tổng doanh thu của Toyota Kirloskar Motors, qua đó lọt vào top 9 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Nam Á này.

>>> Tham khảo giá tại Việt Nam: Giá Xe Toyota Innova 2016

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)