Toyota Vios mới sẽ có kết nối tương thích Android và Apple CarPlay

Sau khi giới thiệu bản nâng cấp của Vios tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2016, Toyota đã hé lộ những thông tin về trang bị nội thất của mẫu sedan hạng B này, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của hệ thống kết nối tương thích Android và Apple CarPlay.

Không chỉ được thay đổi về diện mạo thiết kế, Toyota còn cập nhật những tính năng, công nghệ mới giúp mẫu sedan này trở nên hiện đại hơn.

Toyota Vios mới sẽ có kết nối tương thích Android và Apple CarPlay

Bản nâng cấp của Toyota Vios tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2016. - Ảnh: indianautosblog

Cụ thể theo Toyota Vios facelift sẽ được lắp đặt một màn hình cỡ lớn cho hệ thống thông tin giải trí. Người sử dụng có thể xem video, chỉnh nhạc và theo dõi hệ thống định vị dẫn đường trên màn hình này. Đặc biệt, một tính năng nổi bật của hệ thống thông tin giải trí mới trên Vios chính là việc có thể kết nối tương thích với điện thoại thông minh thông qua Android và Apple CarPlay.

Bản nâng cấp của Toyota Vios sẽ được trang bị hệ thống ổn định thân xe, hệ thống Start/Stop. Ở phần đầu xe, cụm đèn chiếu sáng sẽ bao gồm đèn định vị ban ngày, đèn báo rẽ và đèn pha được nâng cấp.

Toyota Vios mới sẽ có kết nối tương thích Android và Apple CarPlay

Bản nâng cấp của Toyota Vios sẽ có kết nối Android và Apple CarPlay. - Ảnh: indianautosblog

Toyota sẽ trang bị cho Vios bản facelift hai tùy chọn về động cơ, gồm động cơ 1.3 lít và 1.5 lít hút khí tự nhiên. Bản động cơ 1.5 lít hút khí tự nhiên sẽ là loại 2NR-FE kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số CVT. Phiên bản nâng cấp của ôtô Vios dự kiến ​​sẽ được bán tại Trung Quốc vào tháng 9 năm nay.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)