• Facebook
  • Youtube

Tra cứu "tất tần tật" về ô tô với ứng dụng mới của OtoS.vn

24/11/2016 10:21
Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc tìm kiếm, mua bán, tra cứu thông tin về ô tô, OtoS.vn vừa ra mắt ứng dụng mới trên di động có tên gọi “OTOS: Sàn mua bán – Tin tức - Dịch vụ ô tô”.

Ứng dụng mới đầy tiện dụng này được OtoS xây dựng trên hai nền tảng di động lớn là iOS và Android. Theo đó, khách hàng khi cài đặt và sử dụng ứng dụng “OTOS: Sàn mua bán – Tin tức - Dịch vụ ô tô” sẽ được hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực như mua bán ô tô; cập nhật tin tức về thị trường xe ô tô trong và ngoài nước; tìm trạm dịch vụ chính hãng - không chính hãng để bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô; tìm kiếm bãi giữ xe ô tô hay tìm trạm xăng tại các tỉnh thành Việt Nam.

Tra cứu tất tần tật về ô tô với ứng dụng mới của OtoS.vn

Cụ thể, đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua ô tô, ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy chiếc xe (cũ hoặc mới) đúng với yêu cầu chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Mỗi ngày, sẽ có hàng trăm xe ô tô thuộc hầu hết các thương hiệu xe phổ biến được đăng tải trên hệ thống và cập nhật liên tục với thông tin về giá xe, thông số kỹ thuật chính xác, uy tín, được xác thực 24/7.

Tra cứu tất tần tật về ô tô với ứng dụng mới của OtoS.vn

Trong khi đó, với những ai đang có nhu cầu bán xe ô tô, ứng dụng mới của OtoS cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Không chỉ vậy, với hệ thống quản lý tin bán xe chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, việc đăng bán xe của bạn sẽ được triển khai thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng.

Tra cứu tất tần tật về ô tô với ứng dụng mới của OtoS.vn

Bên cạnh đó, những khách hàng đang muốn tìm kiếm thông tin về thị trường ô tô hay muốn tìm hiểu về một mẫu xe nào đó thì Trang tin với nhiều chuyên mục như đánh giá xe, so sánh xe, hỏi đáp, tư vấn sẽ là nơi giúp bạn cập nhật đầy đủ những thông tin chính xác, bổ ích.

Tra cứu tất tần tật về ô tô với ứng dụng mới của OtoS.vn

Ngoài ra, ứng dụng mới của OTOS cũng hỗ trợ người dùng đang sử dụng xe ô tô có thể tìm kiếm bãi đậu xe, cây xăng, garage dịch vụ chính hãng và không chính hãng ở nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Tra cứu tất tần tật về ô tô với ứng dụng mới của OtoS.vn

Tải ngay “OTOS: Sàn mua bán – Tin  tức - Dịch vụ ô tô” - Ứng dụng hàng đầu cho người dùng xe ô tô tại Việt Nam tại:

         Tra cứu tất tần tật về ô tô với ứng dụng mới của OtoS.vn         Tra cứu tất tần tật về ô tô với ứng dụng mới của OtoS.vn

OtoS

Nội dung bình luận
Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng