Trải nghiệm “chất Đức” với sự kiện lái thử Volkswagen Polo

Vào ngày 29/11/2015, khách hàng cũng như những ai yêu thích thương hiệu xe Volkswagen sẽ có cơ hội được lái thử và trải nghiệm “chất Đức” trên 2 mẫu xe “hot” nhất của hãng này là Polo Sedan và Polo Hatchback.

Trải nghiệm “chất Đức” với sự kiện lái thử Volkswagen Polo Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác trên những chiếc Volkswagen Polo "hot" nhất

Sự kiện Test Drive đặc biệt này sẽ diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. Theo đó, World Auto – Nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Volkswagen tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình lái thử dành cho những khách hàng đã mua xe Volkswagen tại Vũng Tàu cũng như những khách hàng yêu thích và muốn tìm hiểu về xe Volkswagen tại quán Café Foto Face (số 80 đường Hạ Long).

Bên cạnh việc được trải nghiệm những tiện ích, tính năng nổi bật của bộ đôi xe Volkswagen, khách hàng còn được tư vấn, kiểm tra xe miễn phí, giảm giá đến 20% giá phụ tùng & phụ kiện chính hãng cũng như được tặng coupon sửa chữa bảo dưỡng xe.

Trải nghiệm “chất Đức” với sự kiện lái thử Volkswagen Polo Volkswagen Polo Sedan

Volkswagen Polo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai mê công nghệ Đức, muốn trải ngiệm cảm giác lái thú vị và tận hưởng sự thoải mái. Mẫu xe này không chỉ mang lại cảm giác ấn tượng khi ngồi sau tay lái mà còn khẳng định một không gian thực sự an toàn cho cả lái xe và hành khách bởi chứng nhận tiêu chuẩn an toàn 5 sao được đánh giá bởi Euro Ncap.

Thông tin chi tiết về chương trình lái thử, khách hàng tham khảo tại:

 Website: http://worldauto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu-xe.html

 Hoặc liên hệ qua đường dây nóng:  0966 19 59 19.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)