Trải nghiệm xe Nissan với chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt trong tháng 03/2017

Trong tháng 3/2017, Nissan Việt Nam công bố chiến dịch đặc biệt với hơn 100 sự kiện lái thử xe được tổ chức tại 23 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sự phấn khích sau vô-lăng những mẫu xe Nissan cũng như thấu hiểu thêm về triết lí của hãng xe Nhật, trong tháng 3/2017, Nissan Việt Nam  tổ chức chiến dịch đặc biệt với hơn 100 sự kiện lái thử xe được tổ chức tại 23 tỉnh thành trên toàn quốc.

Lái thử xe Nissan tháng 3/2017

Chiến dịch đặc biệt này với 3 sự kiện chính, bao gồm: sự kiện trưng bày xe tại trung tâm thương mại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước; sự kiện lái thử xe tại quán cà phê và sự kiện tri ân khách hàng tại các đại lý Nissan.  

Đối với sự kiện trưng bày và lái thử, trong chiến dịch lần này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe nổi bật nhất của Nissan gồm mẫu Crossover Nissan X-trail, Mẫu Bán Tải Nissan Navara, mẫu sedan hạng D Nissan Teana, mẫu Crossover thể thao Nissan Juke và mẫu xe sedan hạng B Nissan Sunny.

Lái thử xe Nissan tháng 3/2017Nissan X-Trail

Trong khi đó, những sự kiện Nissan tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc sẽ được tổ chức theo chủ đề thú vị UEFA Champion Leaues. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp đồng tài trợ của Nissan cho giải đấu UEFA Champion Leagues danh giá, từ mùa giải 2014 đến hết 2018. Khách hàng tham dự những sự kiện này cũng như các sự kiện lái thử xe đặc biệt của Nissan trong tháng 3 sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi tương tác độc đáo, thưởng thức café miễn phí, trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Nissan và nhận về những phần quà đặc biệt qua những chương trình bốc thăm trúng thưởng, cũng như hưởng những ưu đãi tốt nhất khi Mua Xe Nissan.

Dưới đây là thông tin chi tiết thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Trải nghiệm xe Nissan với chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt trong tháng 03/2017

Đăng ký lái thử tại đây.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)