Trau dồi kỹ năng lái xe an toàn qua các khóa đào tạo của Honda Việt Nam

Bắt đầu từ tháng 7/2015, các chuyên gia lái xe an toàn của Honda Việt Nam đã phối hợp cùng các đại lý ô tô trên khắp cả nước triển khai các chương trình đào tạo lái xe an toàn tới các cơ quan đoàn thể, tổ chức, công ty và khách hàng cá nhân.

Nối tiếp thành công này, trong nửa đầu năm 2016, Honda Việt Nam đã tiếp tục phối hợp cùng các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc tổ chức sâu rộng các chương trình đào tạo hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) tới gần 300 khách hàng trên toàn quốc.

Trau đồi kỹ năng lái xe qua các khóa đào tạo của Honda Việt Nam - 1

Hàng trăm khách hàng đã tham gia khóa đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam.

Chuỗi hoạt động đào tạo LXAT này được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, hướng tới đa dạng các đối tượng và được khách hàng đánh giá cao về sự hữu ích và tính thực tiễn cao.

Nội dung đào tạo chính, bao gồm phần đào tạo lý thuyết: các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã giúp học viên mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…

Trau đồi kỹ năng lái xe qua các khóa đào tạo của Honda Việt Nam

Nhiều bài thực hành giúp người lái nâng cao kỹ năng xử lý khi lái xe.

Riêng phần thực hành, sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các thí sinh đã hào hứng khi được đào tạo và thực hành các tình huống “Đỗ xe vào gara và Ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”. Có thể nói, phần đào tạo thực hành đã giúp các học viên thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng LXAT của bản thân. Đây là những nội dung đem lại sự thích thú nhất cho các học viên với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

Trau đồi kỹ năng lái xe qua các khóa đào tạo của Honda Việt Nam -3

Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục cùng toàn bộ các Đại lý ô tô Honda trên toàn quốc nâng cao nội dung đào tạo và thực hiện chương trình ý nghĩa này, với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)