Trung tâm xe cổ đầu tiên của Porsche khai trương tại Hà Lan

Trung tâm xe cổ đầu tiên của Porsche mang tên Porsche Classic Centre đặt tại Gelderland, Hà Lan vừa chính thức đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu của khách hàng đam mê các dòng xe cổ điển mang thương hiệu Porsche.

Đây là lần đầu một trung tâm bán hàng và sữa chữa các dòng xe cổ điển của Porsche được thiết kế chung.  Thương hiệu xe thể thao hạng sang nước Đức muốn thiết lập một hệ thống phân phối và dịch vụ cho các dòng xe này trên toàn thế giới. Hiện nay, theo ước tính có hơn 70% các xe Porsche cổ điển từng sản xuất từ Zuffenhausen vẫn còn sử dụng được.

Trung tâm xe cổ đầu tiên của Porsche khai trương tại Hà LanTrung tâm xe cổ đầu tiên của Porsche mang tên Porsche Classic Centre 

Việc xây dựng các trung tâm này sẽ hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng đang sử dụng các mẫu xe cũ của hãng cũng như các dòng xe hiện hành. Bên cạnh đó các trung tâm khác của Porsche cũng sẽ được hãng chứng nhận như là đối tác của trung tâm xe cỗ.

Hiện tại, có 24 trung tâm chuyên phân phối sản phẩm, dịch vụ cho các dõng xe cổ trên toàn cầu là đối tác của Porsche, trong đó có 10 đại lý đặt tại Đức, số còn lại tọa lạc ở Estonia, Pháp, Anh, Ý, Nhật, Thụy Sĩ, Hungary, Nam Phi, Thailand và các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất. Trong khi đó, các trung tâm mới đang được phát triển tại Úc, Bỉ, Canada và Mỹ.

Trung tâm xe cổ đầu tiên của Porsche khai trương tại Hà LanĐịnh vị các trung tâm xe cổ của Porsche trên thế giới

Toàn bộ nhân viên của  trung tâm phân phối và sữa chữa các dòng xe cổ điển của Porsche đều phải trải qua những khóa học được thiết kế rất đặc biệt dành riêng cho dòng xe Porsche cổ điển. Bên cạnh đó, khu vực dịch vụ của trung tâm còn được trang bị những thiết bị đặc biệt dành để sửa chữa từng mẫu xe khác nhau. Điều này đảm bảo những xe sau khi trao đến tay khách hàng đều luôn trong tình trạng tốt nhất về chất lượng.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)