Vào hè, các hãng xe mạnh tay khuyến mãi kích cầu

Bước vào những tháng đầu tiên của mùa hè 2015, khi nhu cầu với các dòng xe du lịch gia tăng. Các thương hiệu ô tô tại Việt Nam lại đưa ra các chương trình khuyến mãi kích cầu nhằm gặt hái thêm doanh thu, đồng thời giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội sở hữu một chiếc ô tô.

Từ các hãng ô tô lắp ráp trong nước như Kia, Nissan… cho đến các thượng hiệu nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam như Peugeot, Renault đều tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều hình thức khác nhau nhằm tạo sức hút với khách hàng mua xe ô tô.

Renault là cái tên khơi mào cho chiến dịch khuyến mãi mùa hè năm nay. Trung tuần tháng 4, hãng xe Pháp đã công bố chương trình khuyến mãi với tên gọi “Chào hè cùng Renault” nhằm mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua hai dòng xe Koleos, Latitude.

Vào hè, các hãng xe mạnh tay khuyến mãi kích cầu

Nhiều chương trình khuyến mãi được các hãng xe giới thiệu trong tháng 5

Theo đó từ ngày 15/04/2015 đến 15/05/2015, khách hàng mua xe Renault Koleos, Latitude sẻ được tặng 50% phí trước bạ, 1 năm bảo dưỡng miễn phí, gói phụ kiện gồm đầu DVD, thảm trải sàn hoặc 1 năm bảo hiểm vật chất.

Trong khi đó, nhằm tăng thêm tính cạnh tranh cho các dòng xe của mình, Nissan cũng triển khai chương “Quà tặng mùa hè” dành cho khách hàng mua xe trong tháng 5. Hãng xe Nhật mang đến ưu đãi cho khách hàng mua xe Teana SL 2.5L thông qua việc khuyến mãi 3% lệ phí trước bạ tương ứng 41.997.000 đồng và tặng 1% lệ phí trước bạ tương ứng 10.600.000 đồng với dòng xe Nissan Juke 1.6L.

Vào hè, các hãng xe mạnh tay khuyến mãi kích cầu

NP300 Navara vừa ra mắt cũng được áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Riêng dòng xe bán tải NP300 Navara vừa ra mắt, khách hàng sẽ được tặng 10.000.000 đồng tiền mặt và 04 lần bảo dưỡng miễn phí phi mua phiên nbản VL và E. Với phiên bản NP300 Navara SL khách hàng sẽ được tặng 20.000.000 triệu đồng tiền mặt và 04 lần bảo dưỡng khi mua xe trong tháng 5/2015.

Các chương trình khuyến mãi của những thương hiệu ô tô năm nay cũng được đánh giá khá đa dạng. Ngoài việc tặng quà, hỗ trợ phí trước bạ, một số hãng Xe Kia, Peugeot… đã đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá xe dành cho khách hàng với mức ưu đãi lên đến hàng chục triệu đồng.

Bên cạnh việc nhận được gói bảo hiểm Liberty, khách hàng mua các mẫu xe Peugeot 208, 408 Premium, 408 Deluxe, và 3008 cũng nhận được mức ưu đãi vầ giá bán. Trong đó, Peugeot 208 là mẫu xe có mức ưu đãi cao nhất trong tháng 05/2015 với mức giảm lên đến 35 triệu đồng. Mẫu xe Peugeot 3008 đang bán chạy trên thị trường với mức giảm 30 triệu đồng.

Vào hè, các hãng xe mạnh tay khuyến mãi kích cầu

Cũng áp dụng hình thức khuyến mãi tương tự như Peugeot nhưng mức ưu đãi mà Kia đưa ra còn hấp dẫn hơn với tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng, và được áp dụng rộng rãi với hầu hết các mẫu xe Kia đang bán tại Việt Nam.

Theo đó thương hiệu xe Hàn sẽ  ưu đãi giá đặc biệt, phiếu dịch vụ, tặng phụ kiện và bảo hiểm PVI được áp dụng tùy theo từng dòng xe và từng khu vực khác nhau. Trong đó, Trong đó, Kia K3 và New Sorento là hai mẫu xe có mức giá ưu đãi cao nhất trong tháng 5/2015, tương ứng với mức giảm 38 và 60 triệu đồng. Mẫu xe Rio 4 cửa hiện đang là mẫu Kia nhập khẩu bán chạy nhất tại Việt Nam cũng được ưu đãi 18 triệu đồng. Kia Rondo được ưu đãi lên đến 27 triệu đồng, nhiều mẫu xe khác duy trì mức ưu đãi giá trong tháng 4. Dòng xe nhỏ Kia Morning hút khách cũng được ưu đãi 11 triệu đồng. Cả hai chương trình khuyến mãi của Peugeot và Kia đều được Thaco áp dụng từ ngày 1/5 đến hết ngày 31/5.

Vào hè, các hãng xe mạnh tay khuyến mãi kích cầu

Với việc tung ra các chương trình khuyến mại rầm rộ, các hãng xe hy vọng có thể cải thiện được doanh số bán hàng trong thời gian tới, đồng thời chiếm được thiện cảm của khách hàng mua xe. Trong tháng 4/2015, theo số liệu mà Hiệp hội các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) công bố toàn thị trường tiêu thụ được 18.178 xe, tăng 11% so với tháng 3/2015, trong đó lượng xe du lịch chiếm 9.423 xe. Với nhiều chương trình khuyến mãi được triển khai, hứa hẹn sẽ giúp sức mua ô tô tăng mạnh trong tháng 5/2015, qua đó giúp doanh số bán xe của toàn ngành tiếp tục tăng trưởng ấn tượng hơn. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)