Về tay THACO, xe BMW giảm giá gần 600 triệu đồng

Lô xe BMW đầu tiên mà THACO phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ Đức và có giá bán giảm mạnh, cao nhất lên đến gần 600 triệu đồng so với giá bán cũ.

Sau khi nhận quyền phân phối cách đây không lâu, Công ty Ô tô Trường Hải (THACO) vừa chính thức công bố mức giá bán mới dành cho các dòng xe thuộc thương hiệu BMW. Theo đó, lô xe 304 chiếc được THACO nhập khẩu sẽ có giá bán giảm mạnh so với giá bán cũ, mức điều chỉnh dao động từ 49 - 589 triệu đồng. Giá bán được áp dụng từ ngày 18/01/2018.

Vừa “về tay” THACO, BMW lập tức giảm giá gần 600 triệu đồng

Đáng chú ý nhất trong bảng giá mới của THACO dành cho các dòng xe của BMW là mẫu X5 xDrive35i. Mẫu xe này có giá bán mớidao động từ 3,199 - 3,599 tỷ đồng, giảm đến 589 triệu đồng so với giá bán cũ. Trong khi đó, các dòng xe bán chạy tại Việt Nam như 3 Series, 5 Series và X3,X5,X6 cũng được THACO “mạnh tay” giảm giá.

Mức giá bán cụ thể của BMW áp dụng từ ngày 18/01/2018 như sau:

Vừa “về tay” THACO, BMW lập tức giảm giá gần 600 triệu đồng

Với đợt giảm giá lần này, đại diện THACO cho biết, bên cạnh việc tăng sức cạnh tranh, chinh phục thị trường cao cấp, liên doanh này cũng mong muốn chia sẻ với người tiêu dùng yêu mến thương hiệu xe BMW trên cả nước. Đây cũng là một thử thách mới so với các hoạt động kinh doanh của THACO trước đây, sự thay đổi này là một cố gắng tích cực để mang đến cho khách hàng trong nước những chiếc xe chất lượng nhất, dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu theo định vị của thương hiệu với giá cả phù hợp nhất.

Vừa “về tay” THACO, BMW lập tức giảm giá gần 600 triệu đồng

BMW là một trong những thương hiệu xe sang khá thành công tại thị trường Việt Nam và chiếm được nhiều tình cảm từ phân khúc khách hàng thành đạt. Trong đó, BMW 3 Series là một trong những dòng xe thành công nhất lịch sử thương hiệu xe Đức với hơn 6.400 chiếc được chuyển đến tay khách hàng Việt trong suốt thời gian qua.

Chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi “ông lớn” THACO, BMW hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ và là đối thủ "đáng gờm" ở phân khúc xe hạng sang, nơi mà Mercedes-BenzLexus đang là hai cái tên đóng vai trò “chủ chốt”.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)