Video: Giao thông Nepal bị tàn phá trong trận động đất 7,9 độ richter

Camera giao thông trên trên đường phố Kathmandu ở Nepal đã ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi trận động đất 7,9 độ richter xảy ra ở khu vực này. Một ra một tòa nhà lớn đã sập đổ trên con đường đông đúc làm nhiều người bị thương.

Đoạn video ghi lai cảnh một con đường ở thành phố Kathmandu với lượng người, xe qua lại khá đông đúc trước và sau khi trận động đất mạnh 7,9 độ richter ập đến.

Tất cả bỗng chốc rung chuyển và một tòa nhà lớn đã đổ sụp xuống ngay giữa con đường này. Camera đã quay lại được khung cảnh kịch tính khi trận động đất xảy ra, nhiều người đã di tản ra khỏi khu vực này trước khi tòa nhà đổ sập xuống, tuy nhiên sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến nhiều người bị thương và tử vong trong đống đổ nát.

Video: Giao thông Nepal bị tàn phá trong trận động đất 7,9 độ richter

Trận động đất mạnh 7,9 độ richter xảy ra tại Nepal hôm thứ bảy vừa qua, đến nay đã có hơn 5.000 người tử vong do trận động đất này gây ra. Tuy nhiên, theo tuyên bố mới nhất từ Thủ tướng Nepal -  ông Sushil Koirala số người chết có thể lên tới 10.000.

"Chính phủ đang làm tất cả những gì để có thể để cứu hộ và cứu trợ tại một số địa điểm bị tàn phá bởi trận động đất. Thảm họa này xảy ra đã biến Nepal rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn." ông Sushil Koirala chia sẻ.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)