Video: Màn ra mắt ấn tượng của “gã cơ bắp” Chevrolet Camaro 2016

Chevrolet vừa trình làng thế hệ thứ 6 của mẫu xe cơ bắp Camaro. So với thế hệ trước, Camaro 2016 sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn, thân xe nhẹ hơn, động cơ đa dạng hơn và mạnh mẽ hơn.

Mẫu xe mang tính biểu tượng của Chevrolet đã có màn ra mắt ấn tượng tại Mỹ. Trong đoạn video giới thiệu màn ra mắt của Camaro 2016, thương hiệu hới xứ sở cơ hoa đã tái hiện một cách sinh động dấu ấn lịch sử của Camaro.

Ông Al Oppenheiser - Kỹ sư trưởng Camaro chia sẻ: "Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ hàng ngàn chủ sở hữu Camaro thế hệ thứ 5 và chính họ đã cũng cấp thông tin, phản hồi trực tiếp về những gì họ yêu thích đối với thế hệ tiếp theo của Camaro. Kết quả là Camaro 2016 được phát triển với khả năng vận hành mạnh mẽ, công nghệ hơn. Chúng tôi hy vọng nó sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong phân khúc này."

Video: Màn ra mắt ấn tượng của “gã cơ bắp” Chevrolet Camaro 2016

Trọng lượng xe đã giảm 90kg so với thế hệ trước nhờ sử dụng hệ thống khung gầm mới, đồng thời động cơ Camaro 2016 cũng đa dạng hơn với phiên bản 4 xi-lanh dung tích 2.0L tăng áp, phiên bản V6 dung tích 3,6L và phiên bản động cơ V8 dung tích 6,2L. Động cơ đi kèm với hai sự lựa chọn về hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp Hydra-Matic 8L90.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)