• Facebook
  • Youtube

Video: Tổng quan về quá trình chế tạo Bugatti Veyron La Finale

27/03/2015 09:31
10 năm trôi qua kể từ khi chiếc Bugatti Veyron đầu tiên được sản xuất, cho đến bây giờ khi vòng đời của mẫu siêu xe này đã khép lại với phiên bản cuối cùng được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2015, các tin đồ đam mê ô tô trên thế giới mới có dịp khám phá quá trình chế tác Bugatti Veyron.

Mới đây hãng siêu xe đến từ nước Pháp vừa tung ra một đoạn video về quá trình chế tạo “ông hoàng tốc độ” - Bugatti Veyron La Finale. Một dây chuyền lắp ráp chuyên nghiệp, sự tỉ mĩ trong từng chi tiết…cùng với tâm huyết của đội ngũ sản xuất dòng xe này trong 10 năm qua đã tạo ra 450 chiếc Bugatti Veyron mà giới điệu mộ ô tô ví von như những kiệt tác của làng siêu xe thế giới.

Video: Tổng quan về quá trình chế tạo Bugatti Veyron La Finale

Chiếc Bugatti Veyron mang tên Grand Sport Vitesse La Finale xuất hiện tại Geneva Motor Show 2015 chính là phiên bản cuối cùng của dòng xe huyền thoại này. Tính chất đặc biệt của La Finale đã trở thành động lực giúp thương hiệu siêu xe đến từ Pháp thực hiện một đoạn phim ngắn về quá trình lắp ráp và hoàn thiện siêu xe này.

Video: Tổng quan về quá trình chế tạo Bugatti Veyron La Finale

Quá trình chế tác Veyron Grand Sport Vitesse La Finale được Bugatti thực hiện tại nhà máy của hãng ở Molsheim, Pháp. Mẫu xe này ứng dụng những công nghệ tân tiến cùng sự kết hợp giữa các chi tiết sợi carbon trong từng chi tiết thiết kế. Giống như những chiếc Veyron đầu tiên rời khỏi dây chuyền lắp ráp, chiếc xe cuối cùng cũng được thực sự theo phong cách phối giữa hai tông màu khá nổi bật và ấn tượng.

Tương tự như các mẫu  Veyron Grand Sport Vitesse trước đây, La Finale được trang bị động cơ W16 dung tích 8.0 lít cho công suất 1.200 mã lực và mô-men xoắn 1.500 Nm. Sức mạnh này giúp Grand Sport Vitesse La Finale có thể đạt tốc độ từ 0-100 km/h chỉ trong 2,6 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 410 km/h.

Nguyễn Huy

(Nguồn : autofreaks)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng