Volvo tung clip cảm động nhân ngày Zlatan Ibrahimovic chia tay đội tuyển Thụy Điển

Trong đoạn phim dài khoảng 4 phút, Volvo đã khiến người xem xúc động khi khắc họa một cách chân thật và cảm động về ngày chia tay đội tuyển quốc gia Thụy Điển của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

Đoạn phim ngắn cảm động về ngày chia tay đội tuyển quốc gia Thụy Điển của Zlatan Ibrahimovic - Nguồn: Volvo Car

Sau khi Thụy Điển bị loại khỏi Euro 2016, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển quốc gia sau 16 năm cống hiến. Để đánh dấu sự kiện này, hãng xe Volvo đã thực hiện một đoạn phim ngắn với nội dung xuyên suốt về ngày chia tay của Ibrahimovic. Đây được xem như một món quà mà hãng xe Thụy Điển gửi tặng cho đại sứ thương hiệu của mình.

Volvo tung clip cảm động nhân ngày Zlatan Ibrahimovic chia tay đội tuyển Thụy Điển

Trong đoạn clip kể trên, Ibrahimovic sau khi hoàn thành những trận đấu cùng đội tuyển Thụy Điển đã cùng với gia đình nhỏ của mình bắt đầu cuộc hành trình từ Paris (Pháp) về Malmo (Thụy Điển) trên chiếc xe Volvo V90 với vẻ mặt đầy tâm trạng.

Và điểm đến cuối cùng của đội trưởng đội tuyển Thụy Điển là sân tập của câu lạc bộ Malmo (nơi Ibrahimovic từng chơi bóng khi khởi nghiệp). Tại đây, cựu tiền đạo của câu lạc bộ Paris Saint-Germain đã treo chiếc áo đấu ở đội tuyển quốc gia của mình lên và chính thức nói lời chia tay với đội tuyển sau 16 năm gắn bó.

Volvo tung clip cảm động nhân ngày Zlatan Ibrahimovic chia tay đội tuyển Thụy ĐiểnIbrahimovic treo áo giã từ đội tuyển quốc gia

Nói về đoạn phim này, ông Anders Gustafsson - Phó chủ tịch cấp cao của Volvo, cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi đươc chia sẻ khoảnh khắc trọng đại này với Zlatan. Anh ấy là một tên tuổi lớn trên thế giới và là đại sứ quan trọng giúp chung tôi tự hào về giá trị và nguồn gốc của mình".

Trong khi đó, chia sẻ trước báo chí, Zlatan Ibrahimovic, cho biết: "Tôi rất xúc động khi đưa ra quyết định và tham gia vào đoạn video này, nhưng đã đến lúc tôi treo áo lên và trao lại cơ hội cho những thế hệ kế tiếp. Đoạn phim này chính là cái nhìn về tương lai, là một cuộc hành trình mới bắt đầu cho cả tôi và hãng xe Volvo". 

Volvo tung clip cảm động nhân ngày Zlatan Ibrahimovic chia tay đội tuyển Thụy Điển

Về sự nghiệp bóng đá, Zlatan Ibrahimovic bắt đầu chơi bóng lần đầu tiên cho câu lạc bộ quê nhà Malmo vào cuối những năm 90. Sau đó, tiền đạo này lần lượt chuyển đến chơi cho những đội bóng hàng đầu châu Âu như Ajax, Inter Milan, AC Milan, Juventus, Barcelona và gần đây nhất "gã nhà giàu" Paris St-Germain. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)