Xe gia đình cỡ nhỏ Honda Freed 2016 sắp ra mắt

Với kế hoạch ra mắt mẫu MPV cỡ nhỏ - Honda Freed 2016 vào tháng 9 tới tại quê nhà Nhật Bản, Honda tiếp tục nhắm tới phân khúc xe cỡ nhỏ dành cho gia đình vốn đang rất tiềm năng trên thị trường.

Trong bối cảnh giá nhiên liệu liên tục biến động, giao thông đô thị đang ngày càng phát triển…người tiêu dùng tại các thị trường mua bán ô tô mới nổi cũng như các quốc gia phát triển đang ưu tiên các mẫu xe cỡ nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe gia đình cỡ nhỏ Honda Freed 2016 sắp ra mắt

Honda sắp ra mắt thế hệ mới Honda Freed 2016. - Ảnh: Honda

Chính vì vậy, mới đây Honda đã hé lộ kế hoạch về sự xuất hiện của mẫu MPV cỡ nhỏ hoàn toàn mới mang tên Honda Freed, mà hãng đang trong quá trình sản xuất trước khi bán ra thị trường vào tháng 9 năm nay.

Một số hình ảnh trong tập hồ sơ đăng kí bằng sáng chế cho Freed 2016 được Honda công bố đã phần nào hé lộ về thiết kế của mẫu MPV này. Theo đó, với những hình ảnh hé lộ cho thất Freed 2016 sẽ tuân theo ngôn ngữ thiết kế mới "Solid Wing Face" của Honda. Thiết kế này, mang đến cho Freed 2016 diện mạo ấn tượng với lưới tản nhiệt mạ chrome to bản, mở rộng ra hai bên liên kết hai cụm đèn pha. Phần mui xe thon gọn, cụm đèn pha tích hợp đèn LED DRLs.

Xe gia đình cỡ nhỏ Honda Freed 2016 sắp ra mắt

Một số hình ảnh trong tập hồ sơ đăng kí bằng sáng chế cho Freed 2016 được Honda công bố. - Ảnh: Honda

Honda Freed 2016 sẽ sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.250 x 1.695 x 1.710mm. Ở phía sau được tích hợp thêm cánh lướt gió.

Honda cũng đã không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào về thế hệ tiếp theo của Freed. Dự kiến mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5L i-VTEC trên phiên bản tiêu chuẩn đồng thời sẽ có thêm phiên bản hybrid với dự kết hợp của động cơ 1.5L và mô-tơ điện cùng hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép.

Xe gia đình cỡ nhỏ Honda Freed 2016 sắp ra mắt

Honda sẽ ưu tiên phân phối các phiên bản của Freed 2016 tại thị trường Nhật Bản, sau đó sẽ lên kế hoạch đưa mẫu xe này chinh phục các thị trường khác trong khu vực.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)