Xe nào đi chán, bán vẫn được giá?

Trong danh sách 10 mẫu xe giữ giá tốt nhất trên thị trường ô tô năm 2015 vừa được Kelly Blue Book (KBB) công bố, phần lớn đều là các mẫu xe thuộc phân khúc SUV và xe bán tải. Trong khi đó, thương hiệu xe giữ giá tốt nhất thuộc về Subaru.

Xe nào đi chán, bán vẫn được giá?

Kết quả này được Kelly Blue Book (KBB) khảo sát, tính toán dựa vào các thông tin về giá xe và xu hướng người của tiêu dùng tại Mỹ. Theo đó, các mẫu xe thuộc phân khúc SUV và xe bán tải như Subaru Forester, Chevrolet Colorado, Toyota 4Runner, Tacoma…là những mẫu xe có khả năng giữ giá  bán tốt nhất, nếu mua trong năm tới và bán lại trong vòng 5 năm kế tiếp. 

Xe nào đi chán, bán vẫn được giá?Subaru lần thứ hai liên tiếp dẫn đầu hạng mụ xe phổ thông giữ giá tốt nhất

Trong danh sách 10 mẫu xe giữ giá tốt nhất năm 2015, tập đoàn GM có 4 mẫu xe gồm: Chevrolet Camaro, Chevrolet Colorado, Chevrolet Canyon và GMC Sierra. Các mẫu xe của Toyota góp mặt trong danh sách này ba gồm 4Runner, Tundra và Tacoma. Trong khi đó Subaru có 2 mẫu: Forester và WRX, thương hiệu FCA có mẫu Jeep Wrangler.

Về mặt thương hiệu ô tô có khả năng giữ giá tốt nhất, Subaru lần thứ hai liên tiếp dẫn đầu hạng mụ xe phổ thông, trong khi đó Lexus vẫn giữ vị trí quán quân trong hạng mục xe sang giữ giá bán tốt nhất suốt 5 năm qua.

Xe nào đi chán, bán vẫn được giá?

Theo KBB, một mẫu xe mới chỉ còn lại khoảng 35% giá trị bán lại sau 5 năm sử dụng nhưng xét theo xu hướng của người tiêu dùng hiện nay Toyota Tacoma có giá trị lên tới 61,7% khí bán lại.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)