Xe nào ít hỏng hóc, đáng mua nhất trong năm 2017?

J.D Power vừa công bố danh sách những thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại Mỹ cho năm 2017, trong đó Lexus và Porsche đã xuất sắc giành được vị trí đồng quán quân, tiếp sau đó là thương hiệu Toyota và Buick.

Vừa qua, JD Power thực hiện cuộc khảo sát về độ tin cậy dành cho các hãng xe với hơn 100 mẫu xe được sản xuất từ sau năm 2014 và được theo dõi trong suốt 12 tháng. Kết quả được đưa ra được dựa trên số lỗi, hỏng hóc mà các mẫu xe đã gặp phải trong thời gian kể trên.

Xe nào ít hỏng hóc, đáng mua nhất trong năm 2017?

Theo danh sách được công bố, Lexus lại thêm một lần nữa xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên với chỉ 110 lỗi được phát hiện trên 100 mẫu xe quan sát. Được biết, đây là lần thứ 6 liên tiếp thương hiệu xe sang của Toyota giành ngôi vị quán quân trong cuộc khảo sát của J.D Power. Bên cạnh đó, hãng xe Porsche cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi cũng mắc số lỗi ngang bằng với Lexus, qua đó xếp ở vị trí đồng hạng nhất.

Xe nào ít hỏng hóc, đáng mua nhất trong năm 2017?

Trong khi đó, với 123 lỗi, Toyota được xếp ở vị trí thứ 3 về mức độ tin cậy, tiếp đó là hãng xe Buick với tổng số 126 lỗi. Vị trí thứ 5 thuộc về hãng xe sang Mercedes-benz khi mắc 131 lỗi.

Theo số liệu thống kê từ JD Power, số lỗi trung bình bắt gặp ở toàn bộ các thương hiệu xe là 156 lỗi, cao hơn 4 lỗi so với năm 2016. Trong đó, nếu chỉ xét trong phạm vi 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ năm 2016 thì con số này được giảm xuống là 134 lỗi.

Ngoài ra, Toyota cũng là hãng xe được đánh giá rất cao khi sở hữu 10 mẫu xe lọt trong 18 hạng mục được JD Power vinh danh (tính luôn cả các mẫu xe Lexus).

Xe nào ít hỏng hóc, đáng mua nhất trong năm 2017?

Ông Dave Sargent, đại diện JD Power chia sẻ: “Mặc dù hầu hết những mẫu xe đắt tiền sẽ mang lại chất lượng tuyệt vời, nhưng giờ đây thật tốt khi khách hàng không phải bỏ ra rất nhiều tiền mới có thể mua được những mẫu xe đáng tin cậy”.

Dưới đây là danh sách chi tiết những thương hiệu xe đáng tin cậy do JD Power công bố:

Xe nào ít hỏng hóc, đáng mua nhất trong năm 2017?

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)