• Facebook
  • Youtube

Xuất hiện Kia K3 độ Lamborghini "hầm hố" tại Hà Thành

25/07/2017 17:26
Chiếc Kia K3 vừa được một chủ xe tại Hà Nộ độ lại với kiểu dáng cực ngầu không khác gì những mẫu xe Lamborghini.

Mới đây, trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ những hình ảnh về một chiếc xe Kia K3 đang trong quá trình "lột xác" với bộ body-kit mang phong cách của một chiếc xe Lamborghini.

Xuất hiện Kia K3 độ Lamborghini hầm hố tại Hà Thành

Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy chiếc Kia K3 vẫn đang trong quá trình “phẫu thuật” và đang được gắn phần cản trước làm bằng composite với thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador. Bên cạnh đó, phần cản sau phong cách siêu xe cũng đang dần được hoàn thiện chuẩn bị được lắp vào.

Xuất hiện Kia K3 độ Lamborghini hầm hố tại Hà Thành

Mặc dù chưa chính thức "ra lò" nhưng ý tưởng độ Kia K3 độc đáo, mang phong cách Lamborghini đang nhận được sự chú ý và được nhiều người bàn luận sôi nổi.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và mong chờ bản độ này hoàn thành và lăn bánh trên đường thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng làm như vậy là "lai căng", là "râu ông nọ cắm cằm bà kia".

Xuất hiện Kia K3 độ Lamborghini hầm hố tại Hà Thành

Tại Việt Nam, thế hệ mới nhất của K3 với tên gọi mới là Kia Cerato được ra mắt tại thị trường tháng 5/2016 với nhiều thay đổi ở nội, ngoại thất. Xe có 4 phiên bản bao gồm cả sedan và hatchback, đi kèm mức giá từ 569 triệu đến 670 triệu đồng.

Phan Tuấn

(Nguồn : Ảnh: Internet)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng
Có thể Quý khách quan tâm