• Facebook
  • Youtube

Audi RS5 Coupe Sport Edition: Hiếm và dành riêng cho người Mỹ

23/12/2014 09:00
Chỉ có 75 chiếc Audi RS5 Coupe Sport Edition được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ.

Vào thứ 6 vừa qua, phiên bản đặc biệt Audi RS5 Coupe Sport Edition đã được giới thiệu và được bán ra với giá từ 87.575 USD, cao hơn 16.675 USD so với chiếc RS5 Coupe tiêu chuẩn. Những chiếc Audi RS5 Coupe Sport Edition này được chế tạo như một phần của chương trình tùy biến độc quyền của hãng xe sang đến từ Đức.

Audi RS5 Coupe Sport Edition: Hiếm và dành riêng cho người Mỹ

Với số tiền chi thêm gần 17.000 USD, nhưng chủ nhân của chiếc RS5 Coupe Sport Edition sẽ không có quá nhiều trang bị thêm, ngoại trừ những đặc điểm mang tính độc độc đáo. Tuy nhiên những điểm này không còn quá bất ngờ với những ai quan tâm đến những chiếc xe sang, cùng các chương trình cá nhân hóa.

Theo thông tin được Audi công bố, chiếc RS5 Coupe Sport Edition sẽ được trang bị bộ la-zăng hợp kim có đường kính 20 inch, bộ kẹp phanh màu đỏ, nội thất bọc da màu đen và đỏ, kết hợp những đường chỉ khâu màu đỏ. Ngoài ra, chất liệu da còn được sử dụng ở cửa xe, vô-lăng, cần số. Ngoại thất chiếc xe được sơn tông màu ghi xám. Nếu bạn muốn một màu sắc độc quyền ở ngoại thất, bạn sẽ phải chi thêm tiền cho yêu cầu đó.

Audi RS5 Coupe Sport Edition: Hiếm và dành riêng cho người Mỹ

Không có bất cứ thay đổi nào về kỹ thuật ở chiếc xe này. Trái tim của Audi RS5 Coupe Sport Edition vẫn là động cơ V8 4.2 lít, với công suất 450 mã lực. Sức mạnh này được kết hợp cùng hộp số tự động bảy cấp và hệ thống truyền động bốn bánh, giúp RS5 Coupe Sport Edition có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,5 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 280 km/h.

Kim Minh

(Nguồn : Autopro)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng