BMW Expert Forum – Trò chuyện cùng chuyên gia BMW

Tiếp nối thành công trong lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, cuối tuần qua BMW Euro Auto tiếp tục mang chương trình “Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” này đến với khách hàng tại Tp.HCM.

Diễn ra tại phòng trưng bày BMW Phú Nhuận, Tp.HCM, ngày hội “BMW Expert Forum - Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” đã thu hút đông đảo khách hàng đang sử dụng xe BMW cùng tham gia.

BMW Expert Forum – Trò chuyện cùng chuyên gia BMW

Hướng dẫn sử dụng cài đặt các chức năng thông minh trên xe BMW

Các mẫu xe BMW vốn đã nổi tiếng với cảm giác lái, công nghệ đỉnh cao và tính năng an toàn vượt trội. Do đó, chương trình “BMW Expert Forum – Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” được xây dựng trên tiêu chí là một hoạt động hướng đến đối tượng khách hàng mới sở hữu dòng xe BMW, nhằm giúp họ có thể tận dụng tối ưu 100% những “vũ khí” bên trong dòng xe BMW họ đang cầm lái.

BMW Expert Forum – Trò chuyện cùng chuyên gia BMW

Chính vì thế nội dung ngày hội “Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” được các chuyên gia huấn luyện đến từ BMW tập trung hướng dẫn về kỹ năng lái xe hiệu quả, các kiến thức cơ bản về công nghệ, giới thiệu tính năng an toàn chủ động và bị động trên xe, cũng như chia sẻ kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng giúp xe luôn hoạt động một cách tối ưu nhất, hay các “mẹo” khi sử dụng mà không phải ai cũng hiểu rõ, nhất là cho những ai mới sử dụng dòng xe BMW.

BMW Expert Forum – Trò chuyện cùng chuyên gia BMW

Số lượng khách hàng mới của BMW đang ngày càng lớn mạnh trên toàn quốc, do đó với nội dung sinh động và bổ ích, chương trình là một cơ hội để kết nối giữa các chuyên gia BMW, hội Bimmer với các khách hàng của Euro Auto. Thông qua chương trình, Euro Auto mong muốn “Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” sẽ trở thành một hoạt động được diễn ra thường xuyên và hơn hết tạo nên một niềm tự hào cho những ai đang là chủ nhân đằng sau chiếc vô-lăng Servotronic của BMW. “Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” sẽ tiếp tục được tổ chức luân phiên tại các showroom của BMW ở 02 miền Nam – Bắc.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)