BMW giới thiệu concept Sedan cỡ nhỏ tại Trung Quốc

Nhằm cạnh tranh với những dòng xe cùng phân khúc như Audi A3 hay Mercedes CLA, mới đây tại triển lãm ô tô Quảng Châu (Trung Quốc), BMW đã chính thức ra mắt mẫu Condept Compact Sedan mới bất chấp việc trước đó đã trình làng dòng Sedan 1 Series.

BMW giới thiệu concept Sedan cỡ nhỏ tại Trung QuốcBMW cho ra mắt mẫu Concept Compact Sedan tại triển lãm ô tô Quảng Châu (Trung Quốc)

Trong khi hầu hết những đối thủ cạnh tranh đang đổ dồn về triển lãm Los Angeles, thì BMW lại có một bước đi chiến lược khi chọn triển lãm Quảng Châu (Trung Quốc) để ra mắt mẫu Concept Compact Sedan hoàn toàn mới của mình. Mục tiêu của BMW không gì khác chính là việc hướng tới những khách hàng trẻ tại thị trường Trung Quốc.

BMW giới thiệu concept Sedan cỡ nhỏ tại Trung Quốc

Chiếc Concept Sedan cỡ nhỏ

Chiếc concept sedan mới ra mắt mang thiết kế tổng thể đặc trưng tương tự những mẫu xe hiện nay của BMW, từ lưới tản nhiệt cho tới tạo hình đèn. Cụ thể, cụm đèn trước vuốt nhọn về phía hốc hút gió, đèn LED thiết kế nửa vòng tròn kiểu cách. Tuy nhiên, chiếc concept này cũng mang đường nét hiện đại hơn hẳn, tương tự kiểu thiết kế trên 7 series mới nhất khi chăm chút vào từng chi tiết nhỏ. Gương kiểu xe thể thao, cản trước có hai đường chạy ngang cho xe cảm giác thêm bề thế. Bánh xe trang bị mâm hợp kim 20-inch lớn với 5 chấu kép.

Thương hiệu xe hơi đến từ xứ Bavaria (Đức) cho biết, họ muốn cho ra đời những chiếc xe thể hiện phong cách sống của thế hệ trẻ Trung Quốc. Nội thất thiết kế tập trung vào người lái, nhưng không gian hàng ghế sau cũng tối ưu hóa mang lại sự thoải mái. Ghế bọc da Nappa 3 tông màu với trọng tâm màu cam làm tăng vẻ sang trọng. Ngoài ra, còn có cửa sổ trời, hiển thị thông tin trên kính lái hay màn hình 8,8 inch.

BMW giới thiệu concept Sedan cỡ nhỏ tại Trung QuốcThiết kế tỉ mĩ đến từng chi tiết nhỏ

Hiện tại, ngoài thông tin Concept Compact Sedan sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu trước, BMW không tiết lộ bất kì thông tin nào về động cơ mà dòng xe này sẽ sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khả năng phiên bản sản xuất hàng loạt của chiếc xe này sẽ có các loại động cơ tương tự dòng MPV 2 Series Active Tourer.

 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)