• Facebook
  • Youtube

BMW X3 đạt chuẩn an toàn 5 sao NCAP

03/02/2015 16:30
BMW X3 2015 đang là một trong những chiếc crossover thể thao tiết kiệm nhất dành cho gia đình. Và bây giờ, với kết quả thử nghiệm từ Chương trình đánh giá xe mới (NCAP), mẫu xe này không chỉ đáp ứng được yêu cầu về tiện nghi mà còn có hệ thống an toàn tối ưu.

BMW X3 2015 được đánh giá tổng thể 5 sao sau khi trải qua chương trình thử nghiệm của NCAP, thử nghiệm tai nạn bên hông và cả tai nạn trực diện đều đạt số điểm đánh giá 5 sao. Bài kiểm tra thực hiện mô phỏng tác động của chiếc xe ở vận tốc trung bình 20 dặm/h (khoảng 32 km/h) lên một đối tượng cố định, có thể là cây hay lỗ hổng.

BMW X3 đạt chuẩn an toàn 5 sao NCAP

Bên cạnh NCAP, BMW X3 cũng được nhiều tổ chức lớn xếp hạng khá ấn tượng khi tiến hành thử nghiệm va chạm, trong đó có cả Viện An toàn Giao thông Bảo hiểm (IIHS). Bên cạnh những trang bị an toàn cơ bản cùng thân xe vững chắc, hệ thống an toàn của BMW X3 còn có hệ thống cân bằng điện tử DSC, hệ thống kiểm soát độ bám đường DTC, hệ thống hỗ trợ xuống dốc và hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe.

BMW X3 đạt chuẩn an toàn 5 sao NCAP

Đây là lần đầu đầu tiên một phiên bản BMW X3 đạt chuẩn an toàn 5 sao của chương trình kiểm tra NCAP kể từ năm 2004. Tuy nhiên, BMW dự kiến sẽ làm mới chiếc crossover cỡ nhỏ của mình vào giữa năm 2015, bao gồm cả thêm hoặc giảm bớt một số tính năng, do đó không chắc chắn kết quả này vẫn được giữ vững trong thời gian tới. 

Xem thêm hình ảnh của BMW X3 2015

Thuỷ Tiên

(Nguồn : The Car Connection)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng