• Facebook
  • Youtube

Bộ ba “xế sang” bước chân vào làng điện ảnh

11/02/2015 09:30
Giới mộ điệu ô tô sẽ được chiêm ngưỡng những màn rượt đuổi kịch tính của bộ siêu phẩm Jaguar C-X75, Range Rover Sport SVR và Defender Big Foot trong bộ phim mới nhất nói về điệp viên 007.

Thông tin trên vừa được Jaguar Range Rover chính thức xác nhận. Theo đó 3 mẫu xe được bộ phận chuyên phát triển các mẫu xe đặc biệt, xe tính năng cao của Jaguar - Range Rover sẽ chính thức lên màn ảnh nhỏ vào tháng 11 tới đây.

Bộ ba “xế sang” bước chân vào làng điện ảnh

Bộ siêu phẩm Jaguar C-X75, Range Rover Sport SVR và Defender Big Foot 

Dựa trên những phiên bản sản xuất, Jaguar Land Rover Special Operations đã phát triển Jaguar C-X75, Range Rover Sport SVR và Defender Big Foot với một diện mạo mới mang phong cách mạnh mẽ hầm hố hơn, đi kèm với việc cải thiện về hiệu suất vận hành.

Bộ ba “xế sang” bước chân vào làng điện ảnh

Jaguar C-X75

Trong đó, chiếc C-X75 sẽ có cảnh rượt đuổi vô cùng ngoạn mục với Aston Martin DB10, do James Bond cầm lái.  Điều này cũng có nghĩa là C-X75 sẽ "đóng vai" phản diện. Cảnh quay rượt đuổi là một phân đoạn quan trọng của phim, và sẽ được thực hiện tại thành Rome của Ý.

Jaguar C-X75 concept sử dụng trong bộ phim này chính là thành quả hợp tác giữa Jaguar Range Rover với Williams Advanced Engineering ở Anh quốc.

Bộ ba “xế sang” bước chân vào làng điện ảnh

Range Rover Sport SVR được trang bị động cơ V8 5.0 Supercharged 

Bên cạnh đó, bộ phim này còn có sự xuất hiện của Range Rover Sport SVR và Defender Big Foot trong một cảnh quay khá hập dẫn được dàn dựng tại Áo. Range Rover Sport SVR được trang bị động cơ V8 5.0 Supercharged có công suất lên đến 542 mã lực, mô-men xoắn 680 Nm. Trong khi đó chiếc Defender Big Foot sở hữu một ngoại hình hầm hố với bộ lốp off-road kích thước 37-inch cùng với hệ thống treo được cải tiến để giúp xe có thể dễ dàng chinh phục mọi địa hình. 

Bộ ba “xế sang” bước chân vào làng điện ảnh

Sự xuất hiện của bộ ba Jaguar C-X75, Range Rover Sport SVR và Defender Big Foot hứa hẹn sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim mới nói về điệp viên 007.

Nguyễn Huy

(Nguồn : Carscoop)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng