Chevrolet Spark sắp ra mắt thêm bản sedan

General Motor (GM) tiếp tục khiến khách hàng bất ngờ khi chuẩn bị ra mắt thêm phiên bản sedan của mẫu xe nhỏ Spark với tên gọi Chevrolet Beat Essentia.

Thông tin từ GM Ấn Độ cho biết, phiên bản sedan Beat Essentia dự kiến sẽ được thương hiệu xe đến từ Mỹ đưa lên dây chuyền sản xuất và sớm ra mắt thị trường Nam Á này trong thời gian tới. Mẫu xe này sẽ thừa hưởng khá nhiều yếu tố của "đàn anh" Chevrolet Spark từ thiết kế ngoại thất, trang bị và kể cả động cơ.

Chevrolet Spark sắp ra mắt thêm bản sedan

Về diện mạo, Beat Essentia sở hữu lưới tản nhiệt hình ngũ giác bo tròn các góc, đèn pha lớn với viền LED chữ U hai bên nối với nhau bởi đường cờ-rôm mỏng đính kèm logo Chevrolet, đèn sương mù tròn nhỏ cùng mâm xe 5 chấu kép cách điệu.

So với phiên bản hatchback, sự khác biệt của Beat Essentia đến từ phần đuôi xe với với thiết kế kéo dài từ cột B đặc trưng của những mẫu sedan. Bên cạnh đó, đèn hậu và một số chi tiết như ăng-ten, cản sau được thiết kế đơn giản, gọn gàng có phần giống với "người anh em" Chevrolet Sail sedan.

Chevrolet Spark sắp ra mắt thêm bản sedan

Bên trong ca-bin, Beat Essentia được trang bị khoang nội thất thiết kế gần giống với phiên bản Chevrolet Spark hatchback với một số trang bị nổi bật bao gồm bảng điều khiển trung tâm, màn hình 7 inch và đặc biệt là hệ thống thông tin giải trí MyLink mới của Chevrolet.

Trong khi đó, về khả năng vận hành, thông tin từ GM Ấn Độ cho biết, Chevrolet Beat Essentia trước mắt sẽ trang bị 2 phiên bản động cơ gồm động cơ diesel 1.0L và động cơ xăng 3 xi-lanh 1.0L. Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng dự tính sẽ bổ sung thêm cho mẫu sedan nay một phiên bản động cơ xăng 1.4L Ecotech thừa hưởng từ phiên bản Spark hatchback.

Theo kế hoạch, Chevrolet Beat Essentia sẽ được giới thiệu đầu tien tại thị trường Ấn Độ vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2017.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)