• Facebook
  • Youtube

Đại lý 5S Bình Thuận Ford chính thức khai trương

12/10/2017 08:35
Bình Thuận Ford là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất khu vực Duyên Hải Miền Trung và là một trong những công trình đẹp nhất trong hệ thống các đại lý Ford Châu Á Thái Bình Dương.

Ngày 11/10/2017, đại lý 5S Bình Thuận Ford chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây một trong những đại lý ủy quyền chính thức đạt tiêu chuẩn hiện đại của Ford với mục tiêu trở thành trung tâm mua bán, dịch vụ ô tô lớn nhất khu vực Miền Duyên Hải Miền Trung.

Đại lý 5S Bình Thuận Ford chính thức khai trương

Nằm ở vị trí đắc địa (ngã tư Quốc lộ 1A và quốc lộ 28), công ty cổ phần Dịch Vụ Ôtô Bình Thuận  với tên giao dịch: BÌNH THUẬN FORD được thành lập với tổng số vốn đầu tư hơn 4 triệu đô la Mỹ, là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất khu vực Duyên Hải Miền Trung và là một trong những công trình đẹp nhất trong hệ thống các đại lý Ford Châu Á Thái Bình Dương.

Đại lý 5S Bình Thuận Ford chính thức khai trương

Bình Thuận Ford sở hữu khuôn viên rộng lớn với tổng diện tích xây dựng hơn 5.000 m2 . Trong đó, diện tích nhà xưởng dịch vụ hơn 2.500 m2 và phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt hơn 2.500 m2 theo tiêu chuẩn Brand@Retail II và Quality Care của Ford. Đây cũng là đại lý tiêu biểu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa tại khu vực Duyên Hải Miền Trung thuộc hệ thống nhận diện Ford toàn cầu.

Đại lý 5S Bình Thuận Ford chính thức khai trương

Bên cạnh các trang thiết bị được đầu tư hiện đại là một tập thể vững chắc, được đào tạo bài bản, thường xuyên được kiểm tra bởi các chuyên gia từ Ford Việt Nam nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Đại lý 5S Bình Thuận Ford chính thức khai trương

Đến với BÌNH THUẬN FORD, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt lớn đến từ sự phục vụ tận tình, mà còn yên tâm khi có nhu cầu sang nhượng xe đã qua sử dụng, mua lại xe mới với một mức giá hợp lý nhất từ trước đến nay dựa trên 172 tiêu chuẩn chấm điểm xe đã qua sử dụng được Ford Việt Nam ban hành.

Đại lý 5S Bình Thuận Ford chính thức khai trương

Với cam kết hoạt động theo tiêu chí:  “ Phục Vụ Tận Tình – An Tâm Tuyệt Đối”, Bình Thuận Ford cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng như:

- Sửa chữa cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng đồng sơn Beauty Salon.

- Tư vấn thay thế các đồ chơi xe hơi bằng các máy móc hiện đại nhất.

- Thiết bị chẩn đoán động cơ điện tử hệ thống chỉnh góc lái bằng tia hồng ngoại chuẩn đoán chuyên dùng WDS, PDS…

- Hệ thống nắn kéo khung xe máy sạc ga thay nhớt hộp số tự động hệ thống mạng với phần mềm chuyên dùng tra cứu phụ tùng MotoCraft.

- Hệ thống phòng sơn hấp sử dụng công nghệ sơn vi tính cộng với cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp…

Ngọc Thi

Nội dung bình luận
Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng
Có thể Quý khách quan tâm